Trang chủ » Top 10 Bác Sỹ giàu nhất thế giới

Top 10 Bác Sỹ giàu nhất thế giới

Top 10 bác sĩ giàu nhất thế giới

Chúng ta được sinh ra và mang đến thế giới này bởi những người mẹ, những người đã mang thai trong 10 tháng và đã trải qua quá trình đau đớn khi sinh nở. Khi điều kiện y tế ngày càng được cải thiện và bảo hiểm y tế quốc gia cũng đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể đi khám bệnh, và sau khi loại bỏ những lo lắng về tài chính, mọi người rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân, họ được điều trị ngay lập tức nếu chẳng may ốm đau. Nhiều thầy thuốc bác sĩ giỏi đã mang lại sức khỏe cho chúng ta. Dobaoho.net xin thống kê danh sách mười bác sĩ giàu hàng đầu thế giới , mời quý vị cùng tìm hiểu nhé!

1. Tiến sĩ Huang Xinxiang (tài sn ròng 9,1 t đô la M)

doctor Huang Xinxiang

doctor Huang Xinxiang

Tiến sĩ Huang Xinxiang là một người Mỹ gốc Hoa. Ông ấy đang giảng dạy tại Đại học California, Ông ấy làm việc như một bác sĩ phẫu thuật cấy ghép và tập trung vào nghiên cứu ung thư tại Trường Y khoa Los Angeles . Ông thực hiện ca cấy ghép tuyến tụy đầu tiên trên thế giới vào năm 1987. Tiến sĩ Huang Xinxiang thành lập một công ty công nghệ sinh học ung thư vào những năm 1990 và bán nó sau 6 năm thành lập với giá 3,7 tỷ đô la Mỹ. Với giá trị tài sản ròng 9,1 tỷ USD, Tiến sĩ Huang Xinxiang đứng đầu trong danh sách mười bác sĩ giàu có hàng đầu thế giới.

2. Thomas Frist (tài sn ròng 7,8 t đô la M)

doctor Thomas Frist

doctor Thomas Frist

Tiến sĩ Thomas Frist ban đầu là một chuyên gia tim mạch ở Nashville, ông thành lập Công ty Bệnh viện Hoa Kỳ cùng với cha mình và bắt đầu hoạt động vào năm 1969. Trong quá trình phát triển, công ty bệnh viện Hoa Kỳ đã trở thành tổ chức chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới. Tiến sĩ Thomas Frist đã được chọn là một trong những thành viên của Đại sảnh Danh vọng Chăm sóc sức khỏe. Khi ông qua đời năm 1998, tài sản của ông có giá trị 7,8 tỷ USD.

3. Tiến sĩ Wu Yiling (tài sn ròng 1,7 t đô la M)

doctor Wu Yiling

doctor Wu Yiling

Trong ngành y học Trung Quốc, bác sĩ Wu Yiling đã có hơn mười năm kinh nghiệm khám chữa bệnh. Ông thành lập công ty Yiling Pharmaceutical vào năm 1992. Tiến sĩ Wu Yiling cũng từng là nhà tư vấn dược phẩm cho Shijiazhuang, một nhà máy sản xuất thuốc thảo dược Trung Quốc. Ông ấy có công ty dược phẩm của riêng mình, Ông ấy đã cung cấp một lượng lớn thuốc thảo dược cho mọi người và thu được rất nhiều lợi nhuận.

4. Tiến sĩ Gary Michelson (tài sn ròng 1,4 t đô la M)

doctor Gary Michelson

doctor Gary Michelson

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình cột sống, Tiến sĩ Gary Michelson đã lấy cảm hứng từ những bất thường về cột sống của bà mình và ông đã chọn y học làm nghề nghiệp của mình . Michelson đã tạo ra một loạt các thiết bị cấy ghép, quy trình phẫu thuật và công cụ đặc biệt để điều trị cột sống, với 340 bằng sáng chế hiện có và 950 bằng sáng chế đang chờ phê duyệt. Năm 2005, Michelson đã bán một số bằng sáng chế của mình với giá 1 tỷ đô la, đây là lần đầu tiên ông đưa các bằng sáng chế của mình vào danh sách người giàu của Forbes 400. Quỹ từ thiện của ông đã phát triển công nghệ nano, các bệnh nhiệt đới bị lãng quên và sinh học sinh sản, với tổng vốn đầu tư là 300 triệu đô la Mỹ.

5. Tiến sĩ Phil (tài sn ròng 280 triu đô la M)

doctor Phil

doctor Phil

Tiến sĩ Phil của Tivi là một bác sĩ thực thụ, trung thực. Tiến sĩ Phil được biết đến với các chương trình truyền hình, nhưng ông là một nhà tâm lý học và có bằng tiến sĩ tâm lý học lâm sàng tại Đại học Bắc Texas. Trước khi bước vào lĩnh vực truyền hình, Tiến sĩ Phil là một phần của thực hành tâm lý riêng của cha mình, nhưng ông đã thiết lập mối quan hệ với Oprah Winfrey vào giữa những năm 90 và xuất bản một số cuốn sách bán chạy nhất về các mối quan hệ. Ông ấy đã ra mắt chương trình truyền hình của riêng mình vào năm 2002 để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ của họ và một loạt các bộ phim truyền hình phái sinh đã bắt nguồn từ việc này. Năm 2008, trong cuộc khủng hoảng công khai của Britney Spears, Ông đã đến thăm cô trong khu bệnh viện và cố gắng lôi kéo cô giải tỏa trên truyền hình nhưng Cô ấy đã từ chối.

6. Tiến sĩ James Andrews (tài sn ròng 100 triu đô la M)

doctor James Andrews

doctor James Andrews

Bác sĩ chỉnh hình James Andrews chuyên điều trị chấn thương cho các vận động viên. Ông hiện là bác sĩ của đội Washington Redskins thuộc Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Sau khi lấy bằng y khoa của Đại học Bang Louisiana, Ông kết thúc nội trú tại Trường Y Tulane. Khách hàng coi Ông là người phẫu thuật chỉnh hình cho một vận động viên lớn, còn mọi người gọi Ông là "Bác sĩ Alpha". Một tạp chí từng trích dẫn dòng chữ: “Mọi huấn luyện viên thể thao, vật lý trị liệu, huấn luyện viên thể dục ở vùng đất này dường như đều có số điện thoại di động của Andrew ”.

7. Tiến sĩ Terry DuBrode (tài sn ròng 30 triu đô la M)

doctor Terry Dubrow

doctor Terry Dubrow

Một người bạn tốt và đồng hành cùng Ông là Tiến sĩ Paul Massif, Ông cũng xuất hiện trong “Những bà nội trợ thực sự của Quận Cam” vì vợ ông là một diễn viên. Với bằng y khoa của Đại học Yale, Đại học California và Trường Y khoa Los Angeles, ông chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, nâng ngực và phẫu thuật nâng mũi. Khi xuất hiện trên "Swan", Ông càng trở nên nổi tiếng với vai trò bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Kể từ đó, Ông đã xuất hiện trong ba cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng khác.

8. Tiến sĩ Leonard Hochstein (tài sn ròng 20 triu đô la M)

doctor Leonard Hochstein

doctor Leonard Hochstein

Leonard Hochstein, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Miami, được đào tạo tại Trung tâm Y tế Đại học Bang Louisiana và chuyên về phẫu thuật. Hochstein sau đó chuyên phẫu thuật chấn thương tại Bệnh viện Parkland Memorial ở Dallas, Texas, nhưng lại phẫu thuật thẩm mỹ ở Beautiful Miami, Miami, Florida vài năm sau đó. Sau 15 năm được đào tạo chuyên nghiệp, hành nghề, Ông đã đạt được Chứng nhận Khoa học Chỉnh hình Hoa Kỳ và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ.

9. Garth Fisher (tài sn ròng 15 triu đô la M)

doctor Garth Fisher

doctor Garth Fisher

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Garth Fisher có một danh sách dài các khách hàng giàu có và nổi tiếng, những người cũng xuất hiện trong các ca biến hình cực đoan để giúp mọi người trải qua các cuộc phẫu thuật biến hình. Ông được coi là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi nhất ở Hoa Kỳ, và Ông cũng được đưa vào Connolly Guide, khiến Ông trở thành bác sĩ phẫu thuật trong top 1%. Nhân danh mình và nhiều ấn phẩm và chương trình truyền hình, Ông có một dòng sản phẩm về da khá nổi tiếng, và Ông là một trong những bác sĩ nổi tiếng nhất trên truyền hình.

10. Tiến sĩ Robert Rey (tài sn ròng 15 triu đô la M)

doctor Robert Rey

doctor Robert Rey

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Brazil, Tiến sĩ Robert Rey (một bác sĩ ở Hollywood) có một phòng khám riêng ở Beverly Hills và là một phóng viên y tế nội bộ. Rey đã xuất hiện trên một số lượng lớn các chương trình truyền hình, với tư cách là một phóng viên y tế, bao gồm cả "New York Times" và "Good Morning America", anh ấy cũng đã đóng góp cho "New York Times", và xuất hiện trên "Forbes" Brazil. Tiến sĩ Rey là cố vấn cho bộ phim kinh dị "Seven" năm 1995 và Brad Pitt và Morgan Freeman đóng vai chính trong điều tra 1 loạt cái chết đều vi phạm 7 tội lỗi chết người trong kinh thánh là Tham Ăn, Ganh Tị, Dâm Ô, Kiêu Căng, Lười Biếng, Tham Lam và Giận Dữ.

Thật là vinh hạnh cho những ai được những Bác sỹ đã giàu lại giỏi hàng đầu thế giới chăm sóc sức khỏe. Bạn hãy luôn dành 1/10 số tiền kiếm được để chăm lo cho sức khỏe của mình nhé.

Để bảo vệ mình và cả gia đình mọi lúc mọi nơi hãy alo ngay cho dobaoho.net để được tư vấn những sản phẩm bảo hộ lao động và PCCC chất lượng với giá thành hợp lý nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi như bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.9980978.789.247 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com 

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998