Trang chủ » Mũ bảo hộ Nhật Quang

NHẬT QUANG

bảo hộ lao động nhật quang

 

NHẬT QUANG là một đơn vị đi đầu trong sản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động tại Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Nhật Quang tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất

Các sản phẩm của Nhật Quang đa dạng từ Mũ bảo hộ, Thiết bị an toàn, thiết bị bảo vệ nước, Thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy Thiết bị an toàn cao và nhiều sản phẩm khác.
Công ty có ba chi nhánh phân phối trên toàn quốc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với hàng trăm nhà bán lẻ trên cả nước.
Công ty không chỉ phân phối trong nước mà còn xuất khẩu sản phẩm qua Nga, Lào, Campuchia.

Nhật Quang không ngừng cải tiến, phát triển, cập nhật công nghệ cao để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng. Nhiệm vụ của Nhật Quang là mang lại sự an toàn cho từng dự án và người lao động

DOBAOHO.NET tự hào là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm của Nhật Quang, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ chúng tôi đã được nhà sản xuất Nhậtt Quang ưu ái trong từng dự án, đơn hàng với chất lượng cao nhất và tiến độ luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Khách Hàng.

Quý khách mua các sản phẩm của Nhật Quang tại dobaoho.net luôn được ưu ái về giá và nhiều dịch vụ hậu mãi

Dịch vụ của chúng tôi: dán decal mũ bảo hộ, In logo mũ bảo hộ, may quần áo bảo hộ theo yêu cầu, gia công tủ PCCC, kệ inox vv...

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0915.41.81.81 - 0211.361.6699

Mũ bảo hộ Nhật Quang (Tìm thấy 4 sản phẩm)

Ngoài ra, Bảo hộ lao động Hoàng Giang còn sản xuất và kinh doanh rất nhiều mặt hàng:

  • Đồng Phục bảo hộ lao động (Quần áo bảo hộ lao động may sẵn, quần áo bảo hộ may theo mẫu số lượng ít cũng làm, quần áo chống hóa chất, quần áo chịu nhiệt, quần áo đầu bếp, áo phản quang, đồng phục áo phông, Quần áo mưa, áo phao cứu hộ )
  • Mũ bảo hộ lao động (mũ bảo hộ 3M, mũ bảo hộ thùy dương, mũ bảo hộ Nhật Quang, mũ bảo hộ Sseda, mũ bảo hộ Kujie)
  • Kính bảo hộ lao động (Kính bảo hộ 3M, kính bảo hộ honeywell, kính bảo hộ Sperian, Kính bảo hộ Proguard, Kính bảo hộ Elvex, Kính bảo hộ KINGS, Kính bảo hộ OTOS)
  • Giầy bảo hộ lao động (Giầy bảo hộ ZIBEN, Giầy bảo hộ JOGGER, Giầy bảo hộ KINGS, Giầy bảo hộ DRAGON, Giầy bảo hộ K2, giầy bảo hộ ABC, Giầy bảo hộ Honeywell, Ủng bảo hộ thùy Dương, Ủng bảo hộ Hoa San)
  • Bảo Vệ Tai (nút tai chống ồn, ốp tai chống ồn)
  • Găng tay bảo hộ lao động ( Găng tay vải, Găng tay sợi, găng tay chống hóa chất, găng tay cách điện, găng tay chịu nhiệt, găng tay chống cắt, găng tay cao su)
  • Bảo vệ hô hấp (khẩu trang, mặt nạ phòng độc, phin lọc vv….)
  • Bảo vệ trên cao (Dây an toàn (dây an toàn toàn thân, dây an toàn bán thân, dây an toàn đơn); Dây cẩu hàng, Lưới công trình, Thang dây cứu hộ)
  • An toàn điện ( Găng tay cách điện, ủng cách điện, thảm cách điện, sào cách điện, guốc trèo cột)
  • An toàn PCCC (bình chữa cháy, tủ chữa cháy, quần áo chữa cháy, thiết bị phòng cháy, nạp bình chữa cháy)

Thiết bị phòng sạch (dép chỗng tĩnh điện, giày chống tĩnh điện, quần áo chống tĩnh điện, bao ngón tay chống tĩnh điện)

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998