Trang chủ » Quần áo bảo hộ

Năm mới đang cận kề và bạn bắt đầu suy nghĩ về những thay đổi để cải thiện công việc kinh doanh của bạn, một mục trong danh sách của bạn có thể là đồng phục bảo hộ lao động.

Cho dù bạn đang tìm kiếm đồng phục quần áo bảo hộ lao động đầu tiên cho doanh nghiệp của bạn, hoặc đang tìm cách thay thế quần bảo hộ của bạn, Bạn phải biết điều gì làm cho đồng phục bảo hộ lao động trở nên tốt nhất là chắc chắn bạn có trang phục chất lượng cao cho doanh nghiệp của mình.

Đó là lý do tại sao dobaoho.net đã đưa ra danh sách những điều cần xem xét khi chọn ra đồng phục bảo hộ lao động phù hợp nhất với công ty của bạn. Từ cách nhân viên của bạn cảm nhận về đồng phục của bạn cho đến cách bạn mặc quần áo cho khách hàng đến thăm, đây là những điều cần chú ý khi lựa chọn trang phục của công ty:

1) Thoải mái

Mặc dù đồng phục lúc nào trông cũng rất tuyệt, nhưng đó thực sự vô nghĩa nếu nhân viên của bạn không hài lòng khi mặc chúng. Đó là do một bộ đồng phục không thoải mái, ngứa ngáy và không phù hợp có thể làm giảm khả năng làm việc của nhân viên. Cho dù điều đó hạn chế chuyển động của họ, cản trở hoặc đơn giản là làm họ mất tập trung, một bộ đồng phục có tác động mạnh mẽ đến năng suất của nhân viên. Do đó, khi chọn đồng phục, hãy đảm bảo chọn một sản phẩm trông vừa chuyên nghiệp vừa thoải mái. Chúng tôi luôn may theo form chuẩn của người châu á nên đồ bảo hộ của chúng tôi các nước như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc đều mặc vừa và thoải mái

2) Màu sắc

Màu đồng phục của Bạn: màu sắc có tác động đến tâm trạng khách hàng và nhận thức về doanh nghiệp của bạn; cách cảm nhận màu sắc  khác nhau của mỗi người, chúng tôi khuyên bạn nên giữ màu sắc cho đồng phục của bạn sạch sẽ, chuyên nghiệp và đơn giản bằng cách bám vào các màu cơ bản như đen, xám, kaki và hải quân. Và trong thời kỳ hội nhập với nhiều doanh nghiệp đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc chúng ta cũng cần quan tâm tới gam màu của nước Bạn.

3) Phong cách

Mỗi loại hình kinh doanh, và thường là hầu hết mọi vị trí trong doanh nghiệp đó, đòi hỏi một kiểu đồng phục khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của công việc. Trước khi chọn đồng phục, hãy đánh giá nhu cầu của từng vị trí để nhân viên của Bạn nhận được đồng phục giúp nâng cao năng suất của họ, không làm mất giá trị của nó. Ví dụ, vị trí có yêu cầu bất kỳ loại áo khoác ngoài, áo khoác hoặc tạp dề không? Đối với áo sơ mi của bạn, bạn đang cần áo sơ mi bảo hộ hoặc áo sơ mi cotton công sở? Nhân viên của bạn cần quần hay quần short phù hợp hơn? Khi bạn đã trả lời những câu hỏi này, nó sẽ dễ dàng thu hẹp các lựa chọn có sẵn cho Bạn. Nắm được nhu cầu đó chúng tôi luôn hướng khách hàng tới giá trị truyền thống thương hiệu, quốc gia như: quần áo bảo hộ lao động phong cách Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc vv...

4) Độ bền

Có được một bộ đồng phục không thực sự quan trọng nếu nó sẽ nhanh chóng bị hỏng, co lại trong quá trình giặt và trông bị nhăn, rách và bẩn trong công việc. Điều đó mang đến những ấn tượng ban đầu tồi tệ, chưa kể đến số tiền bạn sẽ phải bỏ ra để thay thế nhà cung cấp đồng phục.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang không chỉ là đơn vị May quần áo bảo hộ lao động thuần túy, Chúng tôi xuất phát là một đơn vị trong lĩnh vực xây dựng công trình, trải qua nhiều dự án cần đến đồ bảo hộ, chúng tôi thực sự thấu hiểu người lao động cần gì và chúng tôi mong muốn Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người lao động về trang phục, kiểu dáng, chất liệu.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được chau chuốt từ đường kim, mũi chỉ tới kiểu dáng, thiết kế vv… thậm chí cả khâu đóng gói sản phẩm

Một số mẫu bảo hộ lao động hot 2018 được khách hàng lựa chọn và thiết kế bởi BHLĐ Hoàng Giang:

Quần áo bảo hộ công nhân một màu:

 Tổng hợp các mẫu bảo hộ đẹp 2018

Các mẫu bảo hộ lao động công nhân hot 2018

Quần áo bảo hộ kỹ sư nhiều màu:

Quần áo bảo hộ kỹ sư

Quần áo bảo hộ kỹ sư 2018

Quý vị có nhu cầu may quần áo bảo hộ từ Quần áo bảo hộ công nhân tới Quần áo bảo hộ kỹ sư, quần áo bảo hộ ngành điện, quần áo bảo hộ chữa cháy hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào Bạn cần để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm An toàn Lao Động và Bảo hộ lao động.

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp quần áo bảo hộ chống hóa chất của các hãng nổi tiếng như: 3M, Dupont, Microchem, Microgard vv...

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

MST: 2500574817

Hotline: 0962.212.998 - 0915.41.81.81 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

Quần áo bảo hộ (Tìm thấy 42 sản phẩm)

Ngoài ra, Bảo hộ lao động Hoàng Giang còn sản xuất và kinh doanh rất nhiều mặt hàng:

  • Đồng Phục bảo hộ lao động (Quần áo bảo hộ lao động may sẵn, quần áo bảo hộ may theo mẫu số lượng ít cũng làm, quần áo chống hóa chất, quần áo chịu nhiệt, quần áo đầu bếp, áo phản quang, đồng phục áo phông, Quần áo mưa, áo phao cứu hộ )
  • Mũ bảo hộ lao động (mũ bảo hộ 3M, mũ bảo hộ thùy dương, mũ bảo hộ Nhật Quang, mũ bảo hộ Sseda, mũ bảo hộ Kujie)
  • Kính bảo hộ lao động (Kính bảo hộ 3M, kính bảo hộ honeywell, kính bảo hộ Sperian, Kính bảo hộ Proguard, Kính bảo hộ Elvex, Kính bảo hộ KINGS, Kính bảo hộ OTOS)
  • Giầy bảo hộ lao động (Giầy bảo hộ ZIBEN, Giầy bảo hộ JOGGER, Giầy bảo hộ KINGS, Giầy bảo hộ DRAGON, Giầy bảo hộ K2, giầy bảo hộ ABC, Giầy bảo hộ Honeywell, Ủng bảo hộ thùy Dương, Ủng bảo hộ Hoa San)
  • Bảo Vệ Tai (nút tai chống ồn, ốp tai chống ồn)
  • Găng tay bảo hộ lao động ( Găng tay vải, Găng tay sợi, găng tay chống hóa chất, găng tay cách điện, găng tay chịu nhiệt, găng tay chống cắt, găng tay cao su)
  • Bảo vệ hô hấp (khẩu trang, mặt nạ phòng độc, phin lọc vv….)
  • Bảo vệ trên cao (Dây an toàn (dây an toàn toàn thân, dây an toàn bán thân, dây an toàn đơn); Dây cẩu hàng, Lưới công trình, Thang dây cứu hộ)
  • An toàn điện ( Găng tay cách điện, ủng cách điện, thảm cách điện, sào cách điện, guốc trèo cột)
  • An toàn PCCC (bình chữa cháy, tủ chữa cháy, quần áo chữa cháy, thiết bị phòng cháy, nạp bình chữa cháy)

Thiết bị phòng sạch (dép chỗng tĩnh điện, giày chống tĩnh điện, quần áo chống tĩnh điện, bao ngón tay chống tĩnh điện)

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998