Trang chủ » Quần áo đầu bếp

Quần Áo Đầu Bếp

 quần áo đầu bếp

Quần áo đầu bếp giá xuất xưởng

Bếp núc là một ngành đặc biệt nên đòi hỏi cũng nhiều yêu cầu khắt khe. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng những sản phẩm Bếp hợp vệ sinh, thời trang, Xưởng may chúng tôi đã trực tiếp sản xuất từ lựa chọn vải, quy trình may cho đến khâu hoàn thành In ấn, đóng gói sản phẩm.

Môi trường mà đầu bếp làm việc rất oi bức và có nhiều khói. Loại môi trường làm việc này có yêu cầu cao hơn đối với quần áo đầu bếp. BHLĐ Hoàng Giang sẽ hướng dẫn quý khách một số tiêu chuẩn để lựa chọn quần áo đầu bếp cho đơn vị, nhà hàng, khách sạn của mình!

Thứ nhất, Quần áo đầu bếp nên lựa chọn là loại có thể giặt nhiều lần:

Người làm bếp thường xuyên tiếp xúc với khói dầu, nên cần chọn một bộ quần áo bếp thay hàng ngày và giặt sạch sau khi sử dụng, để đảm bảo độ bền và vệ sinh được bạn nên chọn loại vải dệt chéo là loại vải đễ dàng giặt sạch được.

Thứ hai, Quần áo đầu bếp phải thoải mái:

Tôi tin rằng mọi người đều biết rằng quần áo có hàm lượng cotton cao sẽ thoải mái hơn khi mặc. Khi lựa chọn quần áo của đầu bếp, bạn phải chọn quần áo có hàm lượng cotton cao. Những quần áo này không chỉ có độ dày hơn, mà còn thoáng khí hơn và thấm mồ hôi hơn, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Thứ ba, thiết kế của Quần áo đầu bếp:

Quần áo của đầu bếp có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, và thiết kế được thể hiện qua các chi tiết. Đường viền màu đen của cổ áo, màu sắc của nút, giúp tăng cảm giác thời trang và cao cấp, độ tinh tế, độ bền, tuổi thọ cao và rất đẹp; các đường viền bo có khả năng chịu mài mòn và bền - Nó được làm bằng các loại vải chất lượng - mềm mại và thân thiện với da - hấp thụ độ ẩm và thấm nước.

Thứ 4, yêu cầu chất liệu vải

Quý khách nên chọn loại vải không nhăn, không xù, không phai, vừa mang lại cảm giác thoải mái khi mặc vừa tạo hình một bộ quần áo đầu bếp luôn luôn chuẩn form lịch sự. Chúng tôi liên kết với nhiều nhà sản xuất vải, có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của quý khách về chất vải, màu vải vv...

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế market, kiểu dáng miễn phí, may mẫu cho đơn hàng từ 200 bộ trở lên

Một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi:

Áo đầu bếp nam:

áo đầu bếp nam

áo đầu bếp nam

Áo đầu bếp nữ:

áo đầu bếp nữ

áo đầu bếp nữ

Tạp dề bếp:

 tạp dề bếp

tạp dề bếp

Mũ đầu bếp

 mũ đầu bếp

mũ đầu bếp

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ In, thêu logo, thương hiệu đơn vị, công ty lên mũ, áo đầu bếp và tạp dề với giá tận xưởng, cam kết chất lượng, sắc nét, bền - đẹp

Quần áo đầu bếp (Tìm thấy 11 sản phẩm)

Ngoài ra, Bảo hộ lao động Hoàng Giang còn sản xuất và kinh doanh rất nhiều mặt hàng:

  • Đồng Phục bảo hộ lao động (Quần áo bảo hộ lao động may sẵn, quần áo bảo hộ may theo mẫu số lượng ít cũng làm, quần áo chống hóa chất, quần áo chịu nhiệt, quần áo đầu bếp, áo phản quang, đồng phục áo phông, Quần áo mưa, áo phao cứu hộ )
  • Mũ bảo hộ lao động (mũ bảo hộ 3M, mũ bảo hộ thùy dương, mũ bảo hộ Nhật Quang, mũ bảo hộ Sseda, mũ bảo hộ Kujie)
  • Kính bảo hộ lao động (Kính bảo hộ 3M, kính bảo hộ honeywell, kính bảo hộ Sperian, Kính bảo hộ Proguard, Kính bảo hộ Elvex, Kính bảo hộ KINGS, Kính bảo hộ OTOS)
  • Giầy bảo hộ lao động (Giầy bảo hộ ZIBEN, Giầy bảo hộ JOGGER, Giầy bảo hộ KINGS, Giầy bảo hộ DRAGON, Giầy bảo hộ K2, giầy bảo hộ ABC, Giầy bảo hộ Honeywell, Ủng bảo hộ thùy Dương, Ủng bảo hộ Hoa San)
  • Bảo Vệ Tai (nút tai chống ồn, ốp tai chống ồn)
  • Găng tay bảo hộ lao động ( Găng tay vải, Găng tay sợi, găng tay chống hóa chất, găng tay cách điện, găng tay chịu nhiệt, găng tay chống cắt, găng tay cao su)
  • Bảo vệ hô hấp (khẩu trang, mặt nạ phòng độc, phin lọc vv….)
  • Bảo vệ trên cao (Dây an toàn (dây an toàn toàn thân, dây an toàn bán thân, dây an toàn đơn); Dây cẩu hàng, Lưới công trình, Thang dây cứu hộ)
  • An toàn điện ( Găng tay cách điện, ủng cách điện, thảm cách điện, sào cách điện, guốc trèo cột)
  • An toàn PCCC (bình chữa cháy, tủ chữa cháy, quần áo chữa cháy, thiết bị phòng cháy, nạp bình chữa cháy)

Thiết bị phòng sạch (dép chỗng tĩnh điện, giày chống tĩnh điện, quần áo chống tĩnh điện, bao ngón tay chống tĩnh điện)

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998