Trang chủ » Giầy bảo hộ TAKUMI

TAKUMI SAFETY

takumi safety shoes

Takumi là gì?

Trong tiếng Nhật Takumi có nghĩa là “người thợ lành nghề”, vì vậy những sản phẩm được sản xuất bởi Takumi luôn là những sản phẩm chất lượng cao được tạo ra bởi những người thợ lành nghề. Tiêu chí sản phẩm tại đây luôn đáp ứng: an toàn, thoải mái, phong cách.

An toàn: Sự an toàn không chỉ dựa trên những vật liệu tạo nên đôi giày chắc chắn mà còn dựa trên cơ sở thiết kế khoa học mang đến sự an toàn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tất cả các tính năng của sản phẩm.

Ví dụ: Như chiếc găng tay chống cắt cao cấp, để giảm áp lực cho tay và mang đến hiệu quả công việc tốt hơn thì thiết kế không quá dày và cứng. Do đó, Takumi đã tạo nên những sản phẩm găng tay cắt cao cấp đảm bảo cho hiệu quả công việc, thao tác linh hoạt dễ dàng nhưng vẫn giữ được tính năng chống cắt cần có.

Thoải mái:

Thoải mái là tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu, an toàn khi sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế dựa trên cơ sở khoa học nhằm đáp ứng quá trình lao động giảm bớt sự mệt mỏi. Takumi tự tin khẳng định giày của mình sẽ giúp đảm bảo hiệu quả công việc tốt, đồng thời giảm sự mệt mỏi sau thời gian lao động dài.

Ví dụ: Với việc di chuyển nhiều giờ, thì cầ mang 1 đôi giày nhe nhàng, giúp người dùng đỡ tốn năng lượng hơn trong việc di chuyển.

Phong cách:

Không chỉ phục vụ cho công việc, sản phẩm Takumi còn khẳng định được phong cách của người dùng.

Với những thiết kế phù hợp với cá tính, sở thích, người dùng sẽ tự tin thể hiện bản thân của mình trong công việc. Với sự sáng tạo, ý tưởng mới mẽ, đáp ứng yêu cầu thời trang năng động, hiện đại  chúng tôi bảo đảm những thiết kế mởi mẽ và phong cách đến với khách hàng.

Sứ mệnh của Takumi

Takumi safety phát triển những sản phẩm bảo hộ mang đến sự thoải mái, giảm bớt sự mệt mỏi trong lao động. Sứ mệnh mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là những sản phẩm bảo hộ an toàn, thoải mái nhất cho người lao động trên toàn thế giới.

Giầy bảo hộ TAKUMI (Tìm thấy 5 sản phẩm)

TẠI SAO NÊN DÙNG SẢN PHẨM CỦA TAKUMI SAFETY VIỆT NAM
 
Hàng nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản nên khách hàng có thể an tâm về nguồn gốc sản phẩm cũng như sự bảo đảm an toàn trong lao động mà sản phẩm mang đến.
 
Bảo hành 6 tháng đối với đế giày khi bị bung hơn 1/4 đế cho tất cả các sản phẩm giày bảo hộ Takumi có bán tại dobaoho.net
 
Bảo hộ lao động Hoàng Giang vinh dự được làm đại lý phân phối độc quyền sản phẩm của TAKUMI tại Vĩnh Phúc
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm của TAKUMI hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0915.41.81.81 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998