Trang chủ » Nạp bình chữa cháy - bảo dưỡng bình chữa cháy

NẠP BÌNH CHỮA CHÁY - BẢO DƯỠNG BÌNH CHỮA CHÁY

nạp bình chữa cháy

nạp bình chữa cháy

Để giúp quý khách hiểu rõ về công đoạn nạp bình chữa cháy và bảo dưỡng bình chữa cháy, dobaoho.net đưa ra một số câu hỏi và trả lời sau:

1)LÀM SAO ĐỂ BIẾT BÌNH CHỮA CHÁY ĐẾN LÚC PHẢI NẠP LẠI?

Để biết thời điểm phải nạp lại bình chữa cháy quý khách phải đọc được đồng hồ đo áp bình chữa cháy. Có 3 trạng thái của đồng hồ đo áp bình chữa cháy như sau:

Đồng hồ đo ở  trạng thái chuẩn áp (vạch xanh)

đồng hồ đo áp bình chữa cháy chuẩn áp

đồng hồ đo áp ở trạng thái chuẩn áp

Đồng hồ đo áp ở trạng thái quá áp

đồng hồ quá áp

đồng hồ quá áp

 Đồng hồ đo áp ở trạng thái hết áp phải nạp lại

đồng hồ hết áp

đồng hồ hết áp

Vậy quý khách chỉ cần quan tâm là khi kim đồng hồ đo áp bình chữa cháy của quý khách ở trạng thái hết áp là phải nạp lại (chữ tiếng anh trên đồng hồ là RECHARGE)

Ngoài ra việc nạp bình chữa cháy của các công ty thường tuân thủ theo thời gian 1năm/1lần, kiểm tra và bảo dưỡng toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy

Tất cả các loại bình chữa cháy đều phải kiểm tra thủy lực bình sau 5 năm xem có đạt chuẩn không, nếu sau 5 năm đầu tiên đạt chuẩn thì cứ 3 năm tiếp theo lại làm thí nghiệm thủy lực 1 lần

Riêng đối với bình CO2 thì cần thay thế bình mới sau 10 năm

Không sử dụng bình chữa cháy quá 20 năm

2)Cách nạp bình chữa cháy Bột?

  • Mua hợp chất chữa cháy cho bình bột chữa cháy
  • Vặn cụm van vòi bình chữa cháy ra
  • Đặt 1 cái phễu vào miệng bình chữa cháy
  • Đổ hợp chất chữa cháy vào bình
  • Kiểm tra gioăng miệng bình và vặn cụm van vòi lại
  • Đặt lại bình chữa cháy vào vị trí ban đầu

Đó là 6 bước cơ bản để nạp một bình chữa cháy dạng Bột. Nhưng đó là lý thuyết, vì thực tế bình chữa cháy phải có áp thì mới xịt được. Và để có áp thì phải bơm khí N2 vào bình và có dụng cụ kiểm tra áp.

Vâng, tại sao phải phức tạp hóa như vậy khi dobaoho.net đã có xưởng nạp bình chữa cháy với dụng cụ và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Dịch vụ nạp bình chữa cháy chuyên nghiệp - cam kết chất lượng - tiến độ nhanh - giao và nhận bình nạp tận xưởng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0915.331.499 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

Nạp bình chữa cháy - bảo dưỡng bình chữa cháy (Tìm thấy 2 sản phẩm)

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998