Trang chủ » Chính Sách & Quy Định

Chính Sách & Quy Định

 • Chính sách bảo mật thông tin

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://dobaoho.net bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà https://dobaoho.net cần thành viên cung cấp để https://dobaoho.net liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.

  Chi tiết...
 • Chính sách giao hàng

  Vĩnh Phúc: giao hàng trong 3 tiếng đối với các đơn hàng đặt và đã được xác nhận qua điện thoại từ 9h tới 11h sáng (thứ 2 - thứ 7) có địa chỉ giao hàng là khu vực Thành Phố Vĩnh Yên.

  Chi tiết...
 • Chính sách đổi trả hàng

  dobaoho.net sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

  Chi tiết...
 • Chính Sách Bảo Hành

  Mỗi sản phẩm có đặc điểm và thời hạn sử dụng, bảo hành riêng. Quý khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng trực tiếp tại dobaoho.net trên từng sản phẩm quý khách đặt mua.

  Chi tiết...
 • Chính sách vận chuyển

  Đối với những đơn hàng trị giá trên 2.000.000 VNĐ tại TP Vĩnh Yên, chúng tôi sẽ miễn phí cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)

  Chi tiết...
 • Hướng dẫn thanh toán

  dobaoho.net cung cấp tới quý khách hàng 03 phương thức thanh toán như sau:

  Chi tiết...

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998