Trang chủ » Top 10 thương hiệu thiết bị điện cầm tay hàng đầu của Trung Quốc

Top 10 thương hiệu thiết bị điện cầm tay hàng đầu của Trung Quốc

Mười thương hiệu thiết bị điện cầm tay hàng đầu của Trung Quốc

    Năm 1895, Overtone của Đức đã sản xuất máy khoan điện DC đầu tiên trên thế giới. Vỏ được làm bằng gang và có thể khoan lỗ 4mm trên tấm thép. Sau đó, một máy khoan điện ba pha tần số (50Hz) xuất hiện, nhưng tốc độ động cơ không vượt quá 3000r / phút. Năm 1914, các khí cụ điện chạy bằng động cơ nối tiếp một pha xuất hiện, và tốc độ động cơ đạt hơn 10000r / phút. Năm 1927 xuất hiện khí cụ điện trung tần có tần số nguồn cung cấp từ 150 đến 200 Hz, không chỉ có ưu điểm là tốc độ cao của động cơ nối tiếp một pha mà còn có ưu điểm của động cơ tần số nguồn ba pha đơn giản và tin cậy. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng bộ nguồn dòng điện trung tần nên sử dụng bị hạn chế.

    Dụng cụ điện chủ yếu được chia thành dụng cụ điện cắt kim loại, dụng cụ điện mài, dụng cụ điện lắp ráp và dụng cụ điện đường sắt. Các công cụ điện phổ biến bao gồm máy khoan điện, máy mài điện, cờ lê điện và tua vít điện, búa điện và máy khoan va đập, máy rung bê tông và máy bào điện.

Mười thương hiệu dụng cụ điện hàng đầu của Trung Quốc

STT

TÊN HÃNG

TÊN CÔNG TY

1

BOSCH

Bosch Power Tools (China) Co., Ltd.

2

MAKITA

Công ty TNHH Makita (Trung Quốc)

3

Hitachi Koki

Công ty TNHH thương mại Hitachi Koki (Trung Quốc)

4

DEWALT

Stanley Black & Decker

5

Black & Decker

Stanley Black & Decker

6

Dongcheng

Jiangsu Dongcheng Power Tools Co., Ltd.

7

METABO

Mai Taibao Power Tools Co., Ltd.

8

KEN

Ruiqi Holdings Co., Ltd.

9

DEVON

Quanfeng (Trung Quốc) Tools Sales Co., Ltd.

10

Wickers WORX

Công ty TNHH Công nghệ Baoshide

(Trung Quốc)

Lưu ý: Bảng xếp hạng trên không theo thứ tự cụ thể

1. Bosch Power Tools (China) Co., Ltd

Bosch

Bosch Power tools

    Bosch Power Tools là nhà sản xuất dụng cụ điện và phụ kiện nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm của hãng luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về chất lượng, đổi mới công nghệ và dịch vụ sau bán hàng. Hiện tại, các sản phẩm dụng cụ điện của Bosch chủ yếu bao gồm 4 loại là dụng cụ điện cầm tay, dụng cụ điện để bàn, dụng cụ đo lường và phụ kiện dụng cụ điện.

    Công ty TNHH Dụng cụ điện Bosch (Trung Quốc) được thành lập vào năm 1995 và có trụ sở chính đặt tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, lúc đó có tên là Hàng Châu Bosch Power Tools Co., Ltd. Một liên doanh của Ngân hàng Shiyang (Bremen). Năm 2003, Bosch mua cổ phần của đối tác liên doanh Hangzhou Steam Turbine Power Group và trở thành doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài. Tháng 12 cùng năm, công ty chính thức đổi tên thành Bosch Power Tools (China) Co., Ltd. Để tăng thêm năng lực sản xuất với số lượng lớn, công ty mới đã chuyển đến một địa điểm mới, nằm ở khung cảnh tuyệt đẹp của sông Tiền Đường ở bờ nam - Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao quốc gia Hàng Châu. Vào tháng 1 năm 2006, Công ty TNHH Bosch Power Tools (Trung Quốc) đã thành lập nhóm bán hàng, tiếp thị và dịch vụ sau bán hàng của riêng mình.

Giới thiệu về Công ty TNHH Dụng cụ điện Bosch (Trung Quốc)

Mã tín dụng xã hội thống nhất

91330100609132724K

Mã tổ chức

609132724

Số đăng ký

330100400009929

Tình trạng hoạt động

Subsisting

Loại hình công ty

Công ty trách nhiệm hữu hạn (liên doanh nước ngoài)

Ngày thành lập

1995-03-21

Đại diện pháp lý

Zhao Hong Corporate Đầu tư nước ngoài

Thời gian hoạt động

1995-03-21-2025-03-20

Vốn đăng ký

37,50 triệu USD

Ngày cấp

2016-06-08

Cơ quan đăng ký

Cục quản lý giám sát thị trường Khu công nghệ cao Hàng Châu (Binjiang)

địa chỉ công ty

567 Binkang Road, Binjiang District, Hàng Châu

Phạm vi kinh doanh

Phát triển, thiết kế và sản xuất dụng cụ điện, phụ kiện và các bộ phận và phụ tùng thay thế của chúng, dụng cụ làm vườn, dụng cụ đo laser (trừ dụng cụ đo lường), dụng cụ điện để bàn, các dụng cụ nói trên và thiết bị sản xuất phụ tùng (liên quan đến các mặt hàng được phê duyệt trước trong thời hạn hiệu lực Có thể vận hành); bán các sản phẩm tự sản xuất (bao gồm cả xuất khẩu) và cung cấp dịch vụ sau bán hàng (trừ những sản phẩm nhà nước cấm và hạn chế); bán, xuất nhập khẩu dụng cụ điện, dụng cụ khí nén không tự sản xuất trong nước thông qua bán buôn và bán lẻ Dụng cụ, dụng cụ đo laze, dụng cụ điện để bàn, các phụ kiện tương ứng và các bộ phận và phụ tùng thay thế của chúng, các dụng cụ và thiết bị sản xuất phụ tùng nói trên và các sản phẩm tương tự và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan.

2. Công ty TNHH Makita (Trung Quốc)

Makita power tools

Makita power tools

    Công ty TNHH Makita hiện là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới chuyên sản xuất các dụng cụ điện chuyên nghiệp. Có trụ sở chính tại Anjo, tỉnh Aichi, Nhật Bản, được thành lập vào năm 1915. Nó đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo, Nagoya và NASDAQ Hoa Kỳ với số vốn đăng ký 24,2 tỷ yên, toàn bộ tập đoàn có hơn 9.000 nhân viên. Hoạt động kinh doanh chính bao gồm sản xuất và bán các công cụ điện, máy móc chế biến gỗ, công cụ khí nén, máy gia dụng và làm vườn, v.v.

    Dụng cụ điện thương hiệu Makita, với kinh nghiệm sản xuất động cơ phong phú, trái tim của dụng cụ điện, được tích lũy bởi Makita với lịch sử hơn 90 năm, là công ty đầu tiên áp dụng máy tính quy mô lớn tiên tiến nhất thế giới để thực hiện thiết kế ba chiều, hoàn toàn tự động Việc sản xuất máy móc, thiết bị và chỉ vượt qua các cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và kiểm tra an toàn trước khi xuất xưởng đã nổi tiếng trên thế giới. Dụng cụ điện chuyên nghiệp của thương hiệu Makita có đặc điểm là tiếng ồn thấp, công suất mạnh, hiệu suất tốt, tuổi thọ cao, thân máy nhẹ, chắc chắn và bền, dễ vận hành và sửa chữa thuận tiện, là sản phẩm chất lượng cần có cho các chuyên gia hoặc dân DIY nghiệp dư.

Giới thiệu về Công ty TNHH Makita (Trung Quốc)

Mã tín dụng xã hội thống nhất

91320583608275694X

Mã tổ chức

608275694

Số đăng ký

320583400000782

Tình trạng hoạt động

Đang làm việc

Loại hình công ty

Công ty trách nhiệm hữu hạn (hoàn toàn là pháp nhân nước ngoài)

Ngày thành lập

1993-12-01

Đại diện pháp lý

Yoshida Masaki (YOSHIDAMASAKI) doanh nghiệp đầu tư nước ngoài

Thời gian hoạt động

1993-12-01-2043-11-30

Vốn đăng ký

80 triệu USD

Ngày cấp

2017-02-16

Cơ quan đăng ký

Cơ quan quản lý giám sát thị trường Côn Sơn

địa chỉ công ty

Số 288, đường Hoàng Phố Giang Nam, Khu phát triển Côn Sơn, tỉnh Giang Tô.

Phạm vi kinh doanh

Sản xuất công cụ điện, công cụ khí nén, công cụ động cơ và các bộ phận của chúng; sản xuất máy nông nghiệp, máy hút bụi, máy làm sạch áp suất cao, máy bơm, máy phát điện diesel nhỏ, xe đạp điện khác nhau, pallet điện và liên quan đến công cụ điện, công cụ khí nén và công cụ động cơ Thiết bị sản xuất (ngoại trừ các mặt hàng bị hạn chế và bị cấm); bán các sản phẩm tự sản xuất và cung cấp dịch vụ sau bán hàng có liên quan; phát triển và thử nghiệm các sản phẩm trên cũng như các sản phẩm và phụ kiện liên quan của chúng. Nó cũng có thể thực hiện quản lý giấy phép không hạn ngạch và kinh doanh mua và xuất khẩu các mặt hàng không chuyên dụng. Nó tham gia vào việc bán buôn thương mại và kinh doanh xuất nhập khẩu có liên quan của các sản phẩm tương tự và hàng dệt, sản phẩm bảo hiểm lao động, đồ thể thao, điện tử, đồ gia dụng và các sản phẩm gia dụng khác do công ty sản xuất và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật liên quan. Đối với các sản phẩm không tự sản xuất, cung cấp dịch vụ bảo trì toàn cầu (ngoại trừ máy móc nông nghiệp) (không liên quan đến các sản phẩm quản lý thương mại của nhà nước và các ứng dụng liên quan đến sản phẩm quản lý hạn ngạch và giấy phép sẽ được xử lý theo các quy định quốc gia có liên quan). Vận tải hàng hóa tổng hợp bằng đường bộ. (Các dự án phải được phê duyệt theo quy định của pháp luật chỉ được tiến hành hoạt động kinh doanh sau khi được các bộ phận liên quan phê duyệt)

3. Công ty TNHH thương mại Hitachi Koki (Trung Quốc)

HIKOKI power tools

HIKOKI power tools

    Công ty TNHH Thương mại Hitachi Koki (Trung Quốc) là một công ty mua bán và mua sắm quy mô lớn được thành lập tại Trung Quốc với sự đầu tư toàn bộ của Công ty TNHH Hitachi Koki vào năm 2005. Công ty này có quyền xuất nhập khẩu độc lập và đảm nhận việc mua sắm và bán các dụng cụ điện của Hitachi và các sản phẩm liên quan ở Trung Quốc đại lục. .

    Công ty TNHH Thương mại Hitachi Koki (Trung Quốc) có trụ sở chính tại Thượng Hải, có chi nhánh và văn phòng tại Bắc Kinh, Quảng Châu, Thẩm Dương, Phúc Châu, Trùng Khánh, Tây An, Vũ Hán và những nơi khác. Công ty có mạng lưới bán hàng bao phủ toàn bộ Trung Quốc và hoàn chỉnh Hệ thống bán hàng. Hiện tại, Tập đoàn Hitachi Koki được xếp hạng trong số các công cụ điện hàng đầu thế giới. Các sản phẩm mà công ty bán ra đến từ Tập đoàn Hitachi Koki, bao gồm dụng cụ điện, dụng cụ không dây, dụng cụ khí nén, dụng cụ làm vườn và nhiên liệu được sản xuất tại các nhà máy ở Trung Quốc và nước ngoài. Các công cụ, máy phát điện, máy nén khí, thiết bị hút bụi công nghiệp và các phụ kiện, bộ phận của chúng được sản xuất và chế tạo tại hơn 800 loại dụng cụ điện ở Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Châu Âu và những nơi khác. Trong khi cung cấp cho khách hàng vô số dụng cụ điện Hitachi và các sản phẩm liên quan, công ty cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu mãi nhanh chóng và hạng nhất.

Giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại Hitachi Koki (Trung Quốc)

Mã tín dụng xã hội thống nhất

91310000717855727P

Mã tổ chức

717855727

Số đăng ký

310000400424193

Tình trạng hoạt động

Subsisting

Loại hình công ty

Công ty trách nhiệm hữu hạn (hoàn toàn là pháp nhân nước ngoài)

Ngày thành lập

2005-05-18

Đại diện pháp lý

NEMOTOTOSHIO doanh nghiệp đầu tư nước ngoài

Thời gian hoạt động

2005-05-18-2035-05-17

Vốn đăng ký

6,25 triệu USD

Ngày cấp

2005-05-18

Cơ quan đăng ký

Cơ quan quản lý công nghiệp và thương mại Thượng Hải

địa chỉ công ty

Phòng 19B, 19C, số 88 đường Zunyi Nam, quận Trường Ninh, Thượng Hải

Phạm vi kinh doanh

Dụng cụ điện, dụng cụ khí nén, máy nén khí, dụng cụ điện, dụng cụ làm vườn, máy nông nghiệp nhỏ chạy bằng nhiên liệu, dụng cụ không dây, máy bơm chân không, dụng cụ cắt và các phụ kiện của chúng, dụng cụ khí, bộ sạc, máy in phun laze, máy móc vật lý và hóa học, máy móc quang học , Thiết bị y tế, thiết bị phân tách từ xa, máy phát điện, máy hút bụi, cũng như khuôn chế biến sản phẩm nêu trên, bộ phận thay thế, vật tư tiêu hao thay thế và bán buôn thiết bị thử nghiệm, đại lý hoa hồng (trừ đấu giá), nhập khẩu Xuất khẩu và các dịch vụ phụ trợ liên quan (hàng hóa liên quan đến quản lý giấy phép hạn ngạch và quản lý quy định đặc biệt cần được xử lý theo các quy định quốc gia có liên quan). [Các dự án phải được phê duyệt theo quy định của pháp luật chỉ được tiến hành sau khi có sự chấp thuận của các bộ phận liên quan]

4. DEWALT

Dewalt power tools

Dewalt power tools

    Raymond, người sáng lập DEWALT, đã tiếp bước cha mình và cống hiến hết mình cho ngành sản xuất và xây dựng kể từ khi anh rời ghế nhà trường. Dù là công việc gì đi chăng nữa, vấn đề giá nhân công cao luôn khiến anh khó chịu. Để giúp giảm chi phí, thỉnh thoảng, anh ấy sẽ chế tạo và lắp ráp một chiếc máy để xử lý một số nhu cầu đặc biệt.

    Sau đó, ông Raymond DeWell được trao vị trí lãnh đạo toàn bộ hoạt động sản xuất xưởng chế biến gỗ. Phát minh của ông giúp các ông chủ công ty tiết kiệm tối đa chi phí lao động và làm cho công nhân làm việc hiệu quả hơn. Raymond DeWalt đã thiết kế và phát minh ra một chiếc cưa tay rocker, một giá đỡ được kết nối trực tiếp với động cơ và cưa, sau đó được lắp vào một cánh tay rocker tiêu chuẩn. Máy cưa có thể nâng lên, hạ xuống, trượt qua lại, điều chỉnh mọi góc độ, mọi bề mặt nghiêng. Chiếc máy này đã thay thế khối lượng công việc của bốn công nhân, và tiết kiệm chi phí lao động vượt quá mong đợi của anh. Trong những thập kỷ tiếp theo, chiếc cưa tay xuyên tâm do Raymond DeWalt sáng chế đã trở thành tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng và độ bền.

5. Stanley Black & Decker

Black & Decker

Black & Decker

    Black & Decker là thương hiệu chủ đạo của Stanley Black & Decker. Đây là một trong những nhà sản xuất dụng cụ điện và thiết bị gia dụng nhỏ nổi tiếng nhất thế giới. Cung cấp dịch vụ bán hàng và tiếp thị tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Baide có uy tín cao về đổi mới sản phẩm, chất lượng sản phẩm và thiết kế sản phẩm.

    Vào ngày 15 tháng 3 năm 2010, Black & Decker và Stanley hợp nhất để tạo thành "Stanley Black & Decker". Thông qua liên minh mạnh mẽ này, Stanley Black & Decker sẽ trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn đối với các dụng cụ cầm tay công nghiệp và gia dụng, dụng cụ điện, dụng cụ khí nén và thiết bị lưu trữ trong ngành công cụ thế giới. Của khách hàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt hơn.

6. Jiangsu Dongcheng Power Tools Co., Ltd

Dongcheng power tools

Dongcheng power tools

    Jiangsu Dongcheng Power Tools Co., Ltd., được thành lập vào năm 1995, là một trong những nhà sản xuất dụng cụ điện chuyên nghiệp chủ chốt trong nước và là đơn vị giám đốc của Chi nhánh Dụng cụ Điện của Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Điện Trung Quốc. Công ty có cơ sở sản xuất công nghiệp hoàn chỉnh, có diện tích 112.800 mét vuông và diện tích xây dựng 58.000 mét vuông; có các nhà máy công nghiệp hiện đại và thiết bị sản xuất và thử nghiệm hạng nhất; nó cũng có một nhóm kỹ sư cao cấp chuyên nghiệp, một đội ngũ quản lý cấp trung và cấp cao và Nhân viên kỹ thuật, công ty có hơn 2.700 nhân viên.

    Công ty chủ yếu sản xuất các loại sản phẩm dụng cụ điện, rôto, stato và các phụ tùng thay thế khác Tất cả các sản phẩm dụng cụ điện được sản xuất trong phạm vi chứng nhận 3C quốc gia đều đã qua chứng nhận và đạt chứng nhận. Sản phẩm của Dongcheng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như trang trí xây dựng, trang trí nhà cửa, chế biến đá, công nghiệp đóng tàu và các công trình thủy lợi. Các sản phẩm của Dongcheng có các nhà phân phối đặc biệt tại các thành phố lớn và vừa trên cả nước, đồng thời chúng cũng được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực ở Đông Nam Á, Nam Á và Trung Đông.

Giới thiệu về Jiangsu Dongcheng Power Tools Co., Ltd.

Mã tín dụng xã hội thống nhất

91320681732263519X

Mã tổ chức

732263519

Số đăng ký

320681000090307

Tình trạng hoạt động

Đang làm việc

Loại hình công ty

công ty TNHH

Ngày thành lập

2001-07-18

Đại diện pháp lý

Gu Zhiping Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài

Thời gian hoạt động

2001-07-18-2021-07-17

Vốn đăng ký

37,8 triệu RMB

Ngày cấp

2016-06-08

Cơ quan đăng ký

Nantong Qidong Cục quản lý công nghiệp và thương mại

địa chỉ công ty

Thị trấn Tianfen, thành phố Qidong, tỉnh Giang Tô

Phạm vi kinh doanh

Sản xuất và kinh doanh dụng cụ điện, dụng cụ khí nén, dụng cụ khí nén, dụng cụ phần cứng và phụ tùng. Hoạt động kinh doanh xuất khẩu các sản phẩm và công nghệ tự sản xuất của công ty; hoạt động kinh doanh nhập khẩu nguyên liệu và phụ liệu, dụng cụ, máy móc thiết bị, phụ tùng và công nghệ cần thiết cho sản xuất và nghiên cứu khoa học của công ty (quốc gia hạn chế hoạt động của công ty và quốc gia cấm xuất nhập khẩu) Và công nghệ); vận hành chế biến nguyên liệu nhập khẩu và kinh doanh "ba trong một bổ sung"; đầu tư và quản lý tài sản. (Các dự án phải được phê duyệt theo quy định của pháp luật chỉ được tiến hành hoạt động kinh doanh sau khi được các bộ phận liên quan phê duyệt)

7. Công ty TNHH Metaibao Power Tools (China) Co., Ltd

METABO power tools

METABO power tools

    Metabo Power Tools (Trung Quốc) Co., Ltd., là một công ty lâu đời của Đức tập trung vào sản xuất dụng cụ điện, được thành lập vào năm 1924. Trụ sở chính của công ty đặt tại Jöttingen, Stuttgart, Đức. Đây là nhà sản xuất dụng cụ điện công nghiệp hàng đầu thế giới một. Hiện tại, Tập đoàn Metabo có 24 công ty con và 2 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới.

    Dụng cụ điện Mai Taibao nổi tiếng thế giới về độ an toàn, chất lượng và hiệu quả. Sản phẩm được xuất khẩu đến hơn 150 quốc gia và khu vực, luôn được người dùng chuyên nghiệp trên toàn thế giới ca ngợi và hoan nghênh. Thành công toàn cầu của nó bắt nguồn từ gần 90 năm xuất sắc và Không ngừng theo đuổi chất lượng cao.

Giới thiệu tóm tắt về Metaibao Power Tools Co., Ltd

Mã tín dụng xã hội thống nhất

913100007611707768

Mã tổ chức

761170776

Số đăng ký

310115400148557

Tình trạng hoạt động

Subsisting

Loại hình công ty

Công ty trách nhiệm hữu hạn (hoàn toàn là pháp nhân nước ngoài)

Ngày thành lập

2004-04-20

Đại diện pháp lý

HorstWilhelmRolfGarbrecht đầu tư nước ngoài của công ty

Thời gian hoạt động

2004-04-20-2034-04-19

Vốn đăng ký

18,574688 RMB

Ngày cấp

2004-04-20

Cơ quan đăng ký

Cơ quan quản lý công nghiệp và thương mại Thượng Hải

địa chỉ công ty

Tòa nhà 7, số 3585, đường Sanlu, khu công nghiệp Pujiang, quận Minhang, Thượng Hải

Phạm vi kinh doanh

Thiết kế, phát triển và sản xuất dụng cụ điện, máy nén khí, máy bơm hơi, máy hàn, thiết bị chế biến gỗ cố định và các phụ kiện liên quan, bán buôn, xuất nhập khẩu, đại lý hoa hồng (trừ đấu giá) các sản phẩm tương tự của các sản phẩm trên và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan (không liên quan đến doanh nghiệp nhà nước Đối với mặt hàng quản lý thương mại, những mặt hàng liên quan đến mặt hàng quản lý hạn ngạch và giấy phép sẽ được áp dụng theo các quy định quốc gia có liên quan), và cho thuê các nhà máy thừa tự sở hữu. [Các dự án phải được phê duyệt theo quy định của pháp luật chỉ được tiến hành sau khi có sự chấp thuận của các bộ phận liên quan]

8. Công ty TNHH Ruiqi Holdings

KEN Ruiqi power tools

KEN Ruiqi power tools

     Ruiqi - nhà điều hành dụng cụ điện chuyên nghiệp cấp cao hàng đầu thế giới.

    Ruiqi Holding Co., Ltd., trước đây là Shanghai Ruiqi Tools Co., Ltd., là một doanh nghiệp công nghệ cao được thành lập tại Thượng Hải vào năm 2000. Công ty nằm ở Thành phố Vườn Quốc tế, cửa ngõ phía Tây Nam của Thành phố mới Thượng Hải-Song Giang, tiếp giáp với Sân bay Hồng Kiều và Sân bay Phố Đông Có thể dễ dàng tiếp cận cảng nước sâu Heyangshan, đường cao tốc Thượng Hải-Hàng Châu, đường sắt cao tốc Thượng Hải-Hàng Châu, đường cao tốc Thượng Hải-Thanh Đảo-Bình Bình, v.v. Giao thông đường biển, đường bộ và đường hàng không rất thuận tiện và vị trí địa lý rất vượt trội. Reach bắt nguồn từ khu vực kinh tế năng động nhất trên thế giới, thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Thượng Hải, tuân thủ triết lý doanh nghiệp “chia sẻ niềm vui trong công việc”, tầm nhìn quốc tế hướng tới tương lai và tư duy tích hợp, đồng thời tích hợp các công nghệ R&D hàng đầu trong ngành công cụ điện toàn cầu. Liên tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp các sản phẩm toàn diện và sáng tạo, hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp với khả năng đáp ứng hiệu quả và nhanh chóng, cung cấp các giải pháp hệ thống công cụ điện tốt nhất cho các khách hàng chuyên nghiệp trên toàn thế giới, đồng thời giúp khách hàng tạo ra giá trị công việc cao hơn .

Giới thiệu về Công ty TNHH Ruiqi Holding.

Mã tín dụng xã hội thống nhất

91310000631755944W

Mã tổ chức

631755944

Số đăng ký

310227000636595

Tình trạng hoạt động

Subsisting

Loại hình công ty

Công ty bị giới hạn bởi cổ phiếu (niêm yết, thể nhân đầu tư hoặc nắm giữ)

Ngày thành lập

2000-04-29

Đại diện pháp lý

Wu Mingting Corporate Đầu tư nước ngoài

Thời gian hoạt động

2000-04-29

Vốn đăng ký

306,3384 triệu RMB

Ngày cấp

2000-04-29

Cơ quan đăng ký

Cơ quan quản lý công nghiệp và thương mại Thượng Hải

địa chỉ công ty

Số 5, Đường Xinrong, Thị trấn Tân Kiều, Huyện Song Giang, Thượng Hải

Phạm vi kinh doanh

Đầu tư công nghiệp, phát triển công nghệ, tư vấn kỹ thuật, dịch vụ kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, sản xuất, kinh doanh và bảo trì trong lĩnh vực động cơ, khuôn mẫu và dụng cụ điện, kinh doanh sản phẩm cơ điện, phần cứng và thiết bị điện, xuất nhập khẩu hàng hóa và công nghệ, công nghệ thiết bị thông minh Phát triển và kinh doanh, tham gia vào phát triển công nghệ và dịch vụ kỹ thuật cho Internet, thông tin công nghiệp và Internet of Things. [Các dự án phải được phê duyệt theo quy định của pháp luật chỉ được tiến hành sau khi có sự chấp thuận của các bộ phận liên quan]

 9. Công ty TNHH bán hàng công cụ Quanfeng (Trung Quốc)

DEVON power tools

DEVON power tools

    DEVON là thương hiệu dụng cụ điện cấp công nghiệp do Chervon phát triển cho thị trường Trung Quốc. Chất lượng và hiệu suất của sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn của các công cụ điện hàng đầu quốc tế, có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất đối với dụng cụ trong các môi trường làm việc khắc nghiệt khác nhau. Nhu cầu của người dùng trong ngành khắt khe.

    Khi mới thành lập Quanfeng, việc xây dựng thương hiệu DEVON được đặt trong chiến lược lâu dài của công ty. Năm 2003, công ty bắt đầu chính thức hoạch định thương hiệu Dayou, đến năm 2007, loạt sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Dayou chính thức được đưa ra thị trường. Tính đến năm 2010, DEVON đã hình thành ba loạt sản phẩm chính là công cụ AC, công cụ pin lithium DC và công cụ đo quang điện, và đã được ngành công nghiệp công nhận thông qua chất lượng sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ khách hàng tốt.

Giới thiệu về Công ty TNHH bán hàng công cụ Quanfeng (Trung Quốc)

Mã tín dụng xã hội thống nhất

91320115555534794D

Mã tổ chức

555534794

Số đăng ký

320100400047004

Tình trạng hoạt động

Đang làm việc

Loại hình công ty

công ty TNHH

Ngày thành lập

2010-06-28

Đại diện pháp lý

Zhang Tong doanh nghiệp đầu tư nước ngoài

Thời gian hoạt động

2010-06-28-2040-06-27

Vốn đăng ký

66.506.700 RMB

Ngày cấp

2016-08-05

Cơ quan đăng ký

Cục quản lý và giám sát thị trường quận Giang Ninh, Nam Kinh

địa chỉ công ty

99 Tianyuan West Road, Jiangning Economic and Technology Development Zone, Nanjing

Phạm vi kinh doanh

Bán buôn, xuất nhập khẩu, đại lý hoa hồng (trừ đấu giá) sản phẩm cơ điện (trừ ô tô), dụng cụ điện, dụng cụ phần cứng, sản phẩm điện tử, dụng cụ, dụng cụ đo lường và phụ kiện của chúng, cung cấp dịch vụ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng và các dịch vụ hỗ trợ liên quan. (Không liên quan đến các mặt hàng quản lý thương mại do nhà nước điều hành, nhưng liên quan đến các mặt hàng quản lý hạn ngạch và giấy phép, áp dụng theo các quy định quốc gia có liên quan). (Các dự án phải được phê duyệt theo quy định của pháp luật chỉ được tiến hành hoạt động kinh doanh sau khi được các bộ phận liên quan phê duyệt)

10. Baoshide Technology (China) Co., Ltd

WORX power tools

WORX power tools

    WORX Professional là thương hiệu dụng cụ điện được tạo ra cho người dùng trong lĩnh vực chuyên nghiệp. Là một thương hiệu quốc tế, WORX đại diện cho bốn ý nghĩa: đáng tin cậy, chuyên nghiệp, lâu bền và thiết thực. Cho đến nay, WORX đã được bán tại Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc và các quốc gia khác và đã được giới chuyên môn tại các quốc gia này công nhận và tin tưởng. Năm 2007, Tập đoàn Baoshide đã đưa thương hiệu WORX đến với thị trường Trung Quốc cùng với sự thành công và vinh dự trên thị trường quốc tế. Sứ mệnh của WORX tại Trung Quốc là cung cấp các công cụ điện chuyên nghiệp với hiệu suất cao, tuổi thọ cao, chất lượng chuyên nghiệp và hiệu suất vượt trội cho các chuyên gia tại thị trường Trung Quốc. Cơ sở sản xuất của WORX là ở Trung Quốc, hình ảnh thương hiệu và thiết kế ngoại hình được hoàn thiện bởi trung tâm thiết kế của chi nhánh Ý. Hình ảnh thương hiệu quốc tế, hình thức và cách trưng bày sản phẩm, cùng với sức mạnh sản xuất và kỹ thuật mạnh mẽ, đảm bảo rằng thương hiệu WORX đã trở thành thương hiệu dụng cụ điện bán chạy nhất trên thế giới.

Giới thiệu tóm tắt về Baoshide Technology (China) Co., Ltd

Mã tín dụng xã hội thống nhất

91320594739577318W

Mã tổ chức

739577318

Số đăng ký

-

Tình trạng hoạt động

Đang làm việc

Loại hình công ty

Công ty trách nhiệm hữu hạn (Đài Loan, Hồng Kông và Macao sở hữu pháp nhân duy nhất)

Ngày thành lập

2002-07-04

Đại diện pháp lý

Gao Zhendong Corporate Đầu tư nước ngoài

Thời gian hoạt động

2002-07-04-2052-07-03

Vốn đăng ký

50 triệu USD

Ngày cấp

2015-12-10

Cơ quan đăng ký

Cơ quan giám sát thị trường khu công nghiệp Tô Châu

địa chỉ công ty

18 Đường Dongwang, Khu công nghiệp Tô Châu

Phạm vi kinh doanh

Phát triển và sản xuất dụng cụ điện, sản phẩm cơ điện, bán sản phẩm do công ty sản xuất và cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư. (Các dự án phải được phê duyệt theo quy định của pháp luật chỉ được tiến hành hoạt động kinh doanh sau khi được các bộ phận liên quan phê duyệt)


    Thông tin được công bố bởi Zhiyan Consulting được tổng hợp từ nguồn thông tin đại chúng, danh sách dữ liệu trên không theo thứ tự cụ thể nào và chỉ được cung cấp để bạn tham khảo. Dobaoho.net không chịu trách nhiệm về những tổn thất do doanh nghiệp hoặc cá nhân gây ra dựa trên cơ sở đầu tư hoặc tiêu dùng. Nếu tác giả gốc của nội dung trang web này hoặc công ty liên quan đến bài viết có bất kỳ phản đối nào, vui lòng thông báo cho dobaoho.net, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn!

dobaoho.net cung cấp tất cả các thiết bị bảo hộ lao động cho các công tác sử dụng thiết bị điện cầm tay hiệu quả an toàn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0978.789.247 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998