Trang chủ » Top 10 thương hiệu thiết bị bảo hộ hàng đầu thế giới

Top 10 thương hiệu thiết bị bảo hộ hàng đầu thế giới

Top 10 thương hiu thiết b bo h ni tiếng hàng đu thế gii năm 2019

Từ năm 2018 đến năm 2019, danh sách các thương hiệu thiết bị bảo hộ được đưa vào Internet mới nhất đã được công bố, hãy cùng xem dữ liệu thương hiệu của danh sách này. Danh sách đã thu thập thông tin về hơn 70 thương hiệu trong ngành thiết bị bảo hộ và phiếu bầu từ 30.579 cư dân mạng để làm tài liệu tham khảo, đồng thời phân tích toàn diện các dữ liệu tiềm lực khác nhau cũng như nhận diện về thương hiệu, số lượng nhân viên, tài sản doanh nghiệp và điều kiện hoạt động trong ngành thiết bị bảo hộ, và được công bố dựa trên dữ liệu của danh sách này, danh sách này chỉ mang tính chất tham khảo để người dùng tìm được thương hiệu tốt.

1. Honeywell (Mỹ)

honeywell

honeywell

Honeywell (Honeywell) là một trong 100 công ty công nghiệp được liên kết với nhau "Fortune" của Hoa Kỳ, cung cấp cho khách hàng toàn cầu các giải pháp công nghiệp chuyên nghiệp, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ hàng không và ô tô, công nghệ và tính năng điều khiển tòa nhà, khu dân cư và công nghiệp vật chất. Từ máy bay, ô tô, nhà cửa, tòa nhà, nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng cho đến người lao động, công nghệ của chúng tôi cam kết kết nối tất cả mọi thứ để tạo ra một thế giới thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

2. 3M (Mỹ)

3M

3M

3M được thành lập vào năm 1902 và có trụ sở toàn cầu tại St. Paul, Minsota, Hoa Kỳ. Là một công ty đổi mới công nghệ đa dạng hàng đầu thế giới, các sản phẩm và công nghệ của 3M từ lâu đã hội nhập sâu rộng vào cuộc sống của mọi người. Trong hơn 100 năm, 3M đã phát triển gần 70.000 sản phẩm, từ sản phẩm gia dụng đến sản phẩm y tế, từ giao thông vận tải và xây dựng đến thương mại, giáo dục, điện tử và truyền thông.

3. MSA (Mỹ)

MSA safety

MSA safety

Được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1914, nó là một trong mười thương hiệu thiết bị bảo hộ hàng đầu và là một trong những công ty đa quốc gia có ảnh hưởng nhất trên thế giới về sản xuất thiết bị an toàn và phát hiện khí. MSA có trụ sở chính tại Pittsburgh, Pennsylvania, Hoa Kỳ, và có hơn 5.000 nhân viên tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của MSA đang được bán tại hơn 140 quốc gia và khu vực trên thế giới nhằm bảo vệ cuộc sống của con người và giúp cải thiện và nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống.

4. DELTAPLUS (Pháp)

deltaplus

Deltaplus

Tập đoàn Delta của Pháp được thành lập năm 1977 và niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán Paris vào năm 1999. Sau 40 năm phát triển nhanh chóng, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, liên tục mở rộng khu vực bán hàng và không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động, tập đoàn đã phát triển thành một công ty toàn cầu. Một doanh nghiệp quốc tế tập trung vào thiết bị bảo vệ cá nhân. Là nhà cung cấp thiết bị bảo hộ cá nhân toàn cầu, Tập đoàn Delta là một tập đoàn hàng đầu tại thị trường Châu Âu. Tập đoàn có hơn 20 cơ sở bán hàng và 10 chi nhánh sản xuất. Dựa trên bề dày lịch sử, bề dày kinh nghiệm và toàn bộ sản phẩm của tập đoàn, Delta tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đẳng cấp.

5. DUPONT (Mỹ)

Dupont

Dupont

DuPont của Hoa Kỳ được thành lập năm 1802, là một tập đoàn công nghiệp hóa chất khổng lồ của Mỹ, Fortune 500, công ty khoa học định hướng thị trường hàng đầu thế giới. Năm 2015, DuPont và Dow Chemical hợp nhất để tạo thành "Dow DuPont." Dựa vào các sản phẩm, vật liệu và dịch vụ sáng tạo để cung cấp năng lực khoa học và kỹ thuật đẳng cấp thế giới cho thị trường toàn cầu, đồng thời hỗ trợ đối phó với các thách thức toàn cầu khác nhau, bao gồm cung cấp thực phẩm đầy đủ và lành mạnh cho mọi người trên toàn thế giới, giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch và bảo vệ Cuộc sống và môi trường cho phép mọi người trên toàn thế giới sống tốt hơn, an toàn hơn và khỏe mạnh hơn.

6. LAKELAND (Mỹ)

Lakeland

Lakeland

Công ty được thành lập vào năm 1982 và có trụ sở chính tại Ronkonkoma, New York, Hoa Kỳ, với hơn 1.300 nhân viên trên toàn thế giới, công ty là nhà sản xuất quần áo bảo hộ công nghiệp lớn nhất thế giới. Các nhà máy toàn cầu của công ty có thể sản xuất hơn 600.000 sản phẩm may mặc mỗi tuần. Đồng thời, trong lĩnh vực quần áo bảo hộ công nghiệp trên thế giới, dòng sản phẩm của hãng là phong phú nhất.

7. ANSELL (Úc)

Ansell

Ansell

Được thành lập tại Úc vào năm 1905, đây là nhà cung cấp các giải pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn hàng đầu thế giới và là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm bảo vệ vệ sinh cách ly quốc tế, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên sản xuất. Công ty chiếm vị trí hàng đầu trong thị trường thiết bị bảo vệ cá nhân và găng tay y tế toàn cầu cũng như ngành sản phẩm sức khỏe tình dục và sức khỏe tình dục. Hoạt động kinh doanh chính của Ansell được chia thành bốn loại: giải pháp y tế, giải pháp công nghiệp, găng tay dùng một lần và sức khỏe tình dục.

8. KIMBERLY-CLARK

Kimberly-Clark

Kimberly-Clark

Kimberly-Clark, Hoa Kỳ, thành lập năm 1872, sở hữu thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp KLEENGUARD và JACKSON SAFETY, đồng thời là một công ty đa quốc gia lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân, giấy gia dụng và các sản phẩm tiêu dùng thương mại là ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Kimberly-Clark, với doanh thu hàng năm hơn 21,2 tỷ đô la Mỹ và các sản phẩm được bán tại hơn 175 quốc gia và khu vực.

9. UVEX (Đức)

Uvex

Uvex

Uvex được thành lập vào năm 1926 có trụ sở chính tại Furth, Đức, là một trong mười thương hiệu thiết bị bảo hộ hàng đầu và là nhà cung cấp nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị bảo hộ an toàn công nghiệp, mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho con người trong quá trình làm việc, hoạt động thể thao và giải trí, thương hiệu Uvex Là biểu tượng của các sản phẩm sáng tạo chất lượng cao, thông qua việc phát triển sản phẩm liên tục và đổi mới công nghệ, kết hợp với lợi thế sản xuất của nó, nó cung cấp đầy đủ các biện pháp bảo vệ an toàn cho mọi tầng lớp xã hội. Các sản phẩm bảo vệ mắt của Uvex đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành được công nhận trên toàn cầu và mở rộng sang các sản phẩm bảo vệ thính giác, bảo vệ đầu, bảo vệ đường hô hấp, bảo vệ tay, bảo vệ cơ thể và bảo vệ chân.

10. Dräger (Đức)

Dräger

Dräger

Dräger là một công ty đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực công nghệ y tế và an toàn. Kể từ năm 1889, các sản phẩm của Dräger đã được dành để bảo vệ, duy trì và cứu sống. Trong lĩnh vực công nghệ an toàn, Dräger cung cấp cho khách hàng các giải pháp quản lý mối nguy hoàn chỉnh, tập trung vào an toàn tính mạng và bảo vệ các cơ sở sản xuất. Danh mục sản phẩm an ninh hiện có của ngành an ninh bao gồm: hệ thống phát hiện khí cố định và di động, thiết bị bảo vệ hô hấp, thiết bị chữa cháy, thiết bị lặn chuyên nghiệp, máy phát hiện rượu và ma túy.

 

Quý khách cần tư vấn về an toàn lao động hoặc các sản phẩm bảo hộ lao động vui lòng liên hệ với dobaoho.net theo thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0978.789.247 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998