Trang chủ » Giầy bảo hộ lao động

GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Các ngành công nghiệp khác nhau nên chọn giày bảo hộ lao động khác nhau

 giầy bảo hộ lao động nhập khẩu

    Nhiều khách hàng nghĩ rằng giày bảo hộ càng nhiều tính năng càng tốt. Trên thực tế, các nhà sản xuất giày chống bảo hộ tin rằng người dùng nên chọn các loại giày bảo hộ lao động khác nhau theo môi trường sử dụng thực tế và yêu cầu sử dụng, đó là một sự chuyên nghiệp tránh đầu tư và lãng phí không cần thiết. 


    Giày bảo hộ lao động càng nhiều tính năng, chi phí sản xuất càng lớn, nhưng nhiều tính năng bạn không phải sử dụng, vì vậy thật lãng phí. Ngoài ra, giày bảo hộ lao động có nhiều tính năng, có thể làm tăng trọng lượng của giày bảo hộ lao động, do đó bàn chân sẽ mệt mỏi hơn khi mang, và nếu môi trường làm việc của bạn không cần chức năng bổ sung này, tại sao bạn phải mua đôi giày bảo hộ như vậy? 


  Trong ngành điện, bạn cần chọn giày bảo hộ có chức năng cách điện, nhưng giày cách điện cần kết hợp với đế cách điện, tất cách điện, thảm cách điện, găng tay cách điện và các sản phẩm cách điện khác để sử dụng giầy cách điện. Theo chức năng của công việc, nếu môi trường làm việc phức tạp hơn trên mặt đất (như đinh và vật sắc nhọn trên mặt đất), thì cần phải có giày bảo hộ có chức năng chống đâm xuyên, nếu Bạn làm công việc ngoài trời thì cần phải bảo vệ mắt cá chân với chức năng bảo vệ mắt cá chân như các loại giày cao cổ. Theo thời tiết, mùa đông bạn nên chọn giày bảo hộ có chức năng giữ ấm, mùa hè thì chọn giày bảo hộ thoáng mát, hút ẩm, khử mùi. 


  Các nhà sản xuất khuyến cáo, người dùng lựa chọn giày bảo hộ  như vậy không phải là theo đuổi đầy đủ tính năng, không theo đuổi giá thành, kiểu dáng đẹp mà theo nhu cầu và kết hợp với các đặc tính của môi trường làm việc mà lựa chọn đôi giày bảo hộ hợp với ngành nghề của mình.

     Bạn vẫn chưa chọn được cho mình đôi giày bảo hộ ưng ý, hãy alo ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về tính năng kiểu dáng và giá thành phù hợp nhé Hotline: 0962.212.998

Giầy bảo hộ lao động (Tìm thấy 59 sản phẩm)

Ngoài ra, Bảo hộ lao động Hoàng Giang còn sản xuất và kinh doanh rất nhiều mặt hàng:

 • Đồng Phục bảo hộ lao động (Quần áo bảo hộ lao động may sẵn, quần áo bảo hộ may theo mẫu số lượng ít cũng làm, quần áo chống hóa chất, quần áo chịu nhiệt, quần áo đầu bếp, áo phản quang, đồng phục áo phông, Quần áo mưa, áo phao cứu hộ )
 • Mũ bảo hộ lao động (mũ bảo hộ 3M, mũ bảo hộ thùy dương, mũ bảo hộ Nhật Quang, mũ bảo hộ Sseda, mũ bảo hộ Kujie)
 • Kính bảo hộ lao động (Kính bảo hộ 3M, kính bảo hộ honeywell, kính bảo hộ Sperian, Kính bảo hộ Proguard, Kính bảo hộ Elvex, Kính bảo hộ KINGS, Kính bảo hộ OTOS)
 • Giầy bảo hộ lao động (Giầy bảo hộ ZIBEN, Giầy bảo hộ JOGGER, Giầy bảo hộ KINGS, Giầy bảo hộ DRAGON, Giầy bảo hộ K2, giầy bảo hộ ABC, Giầy bảo hộ Honeywell, Ủng bảo hộ thùy Dương, Ủng bảo hộ Hoa San)
 • Bảo Vệ Tai (nút tai chống ồn, ốp tai chống ồn)
 • Găng tay bảo hộ lao động ( Găng tay vải, Găng tay sợi, găng tay chống hóa chất, găng tay cách điện, găng tay chịu nhiệt, găng tay chống cắt, găng tay cao su)
 • Bảo vệ hô hấp (khẩu trang, mặt nạ phòng độc, phin lọc vv….)
 • Bảo vệ trên cao (Dây an toàn (dây an toàn toàn thân, dây an toàn bán thân, dây an toàn đơn); Dây cẩu hàng, Lưới công trình, Thang dây cứu hộ)
 • An toàn điện ( Găng tay cách điện, ủng cách điện, thảm cách điện, sào cách điện, guốc trèo cột)
 • An toàn PCCC (bình chữa cháy, tủ chữa cháy, quần áo chữa cháy, thiết bị phòng cháy, nạp bình chữa cháy)
 • Thiết bị phòng sạch (dép chỗng tĩnh điện, giày chống tĩnh điện, quần áo chống tĩnh điện, bao ngón tay chống tĩnh điện)

Quý khách hàng vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ của chúng tôi!

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998