Trang chủ » Giầy bảo hộ Dragon

GIÀY BẢO HỘ DRAGON

giầy bảo hộ dragon

giày bảo hộ dragon

Giày bảo hộ Dragon được biết đến là một trong những thương hiệu giày bảo hộ phân khúc cao cấp sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với giá thành hợp lý nhất.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Ấn Độ, sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như: cao su nitrile làm đế, da trâu - bò làm thân giày, thép lót mũi và đế được sơn tĩnh điện chống gỉ sét - nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Ra mắt thị trường từ năm 2011 đến nay Giày bảo hộ Dragon đã được tin tưởng sử dụng bởi nhiều công ty lớn trên cả nước trong nhiều lĩnh vực khác nhau: NHÀ MÁY  THÉP , NHÀ MÁY ĐÓNG TÀU ,NHÀ MÁY CƠ KHÍ ,XÂY LẮP , XÂY DỰNG,BÊ TÔNG ;  DẦU KHÍ , HÓA CHẤT và các NHÀ MÁY TRONG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP tại các Tỉnh và Thành phố  công nghiệp lớn như : Hồ Chí Minh , Hà Nội , Hải Phòng ,Vĩnh Phúc , Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh hóa : Hà Tĩnh , Nghệ An ; Đà Nẳng , Quảng Ngãi , Khánh Hòa, Đồng Nai , Bình Dương ,Sông Bé , Bà Rịa-Vũng Tàu…

 

Giầy bảo hộ Dragon (Tìm thấy 6 sản phẩm)

Bảo hộ lao động Hoàng Giang phân phôi độc quyền giày bảo hộ Dragon tại các Tỉnh phía bắc: Vĩnh Phúc, Phú thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang vv...

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0915.41.81.81 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998