Trang chủ » Giầy bảo hộ D&D

D&D SAFETY SHOE

phân phối giày bảo hộ D&D safety shoe

D&D SAFETY SHOE là một thương hiệu giày nổi tiếng tại Singapore, các sản phẩm của D&D Safety shoe đã và đang được sử dụng rộng rãi khắp thế giới.

Giày bảo hộ D&D SAFETY SHOE cung cấp những đôi giày có chất lượng và giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn một đôi giày bảo hộ lao động siêu bền, những đôi giày này là lý tưởng cho bạn. Chất lượng giày bảo hộ D&D SAFETY SHOE xuất phát từ đế giày; Đế giày được làm bằng ethyl vinyl acetate (EVA). Khi được sử dụng trong giày, đế trở nên hơi cứng hơn so với đế thông thường. Điều này giúp duy trì chất lượng và sự hỗ trợ của giày để mang lâu dài.

D & D sử dụng các vật liệu khác nhau để lót phía trên cho các mẫu giày khác nhau. Việc sử dụng da mài nhẵn cho phần trên giúp đôi giày bền hơn và ít bị hư hại hơn, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đối với các mẫu khác, như Giày an toàn D&D 01818, da được sử dụng thay thế là loại da bền nhất, chất liệu này đảm bảo rằng giày bảo hộ của bạn có thể chịu được các tác động và trọng lượng mạnh.

Bạn không còn phải lựa chọn những đôi giày có dây buộc thông thường khi sử dụng giày không buộc dây D&D 01828. D&D Safety Shoe có từ giày thể thao thông thường đến giày cao cổ (D&D 01838), có rất nhiều lựa chọn cho bạn khi chọn một đôi giày bảo hộ chất lượng như D&D

Giầy bảo hộ D&D (Tìm thấy 3 sản phẩm)

Bảo hộ lao động Hoàng Giang vinh dự là đại lý độc quyền khu vực Vĩnh Phúc phân phối giày D&D Safety Shoe

Hãy alo ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn chọn một đôi giầy bảo hộ, chúng tôi sẽ giúp Bạn chọn một đôi giầy đầy đủ tính năng với chi phí hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0915.41.81.81 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998