Trang chủ » Đồng phục Bảo Hộ Lao Động

là nhu cầu cấp thiết của xã hội

Rất nhiều người lầm tưởng Quần áo bảo hộ chỉ sử dụng trong các nhà xưởng, công trình xây dựng, cầu đường, phòng cháy chữa cháy vv....

May đồng phục bảo hộ lao động chất lượng
Quần áo bảo hộ Chất lượng

 

Nhưng thực sự Quần áo bảo hộ được sử dụng hiện hữu hàng ngày trong các công việc của chúng ta như:

Chúng ta dọn vệ sinh nhà cửa, sân vườn --> Chúng ta cần một bộ quần áo thoáng mát, thoải mái, dầy dặn --> Chúng ta cần một bộ đồ bảo hộ rồi

Chúng ta đi xe máy đường dài (đi phượt chẳng hạn) --> Chúng ta cần một bộ quần áo dày dặn, thoáng mát, có khả năng chống trầy xước tốt --> đó chính là đồ bảo hộ lao động rồi

Chúng ta đi picnic, đi cắm trại ven rừng, sông suối --> Chúng ta cần một bộ quần áo thoải mái, dày dặn, tránh được các loại côn trùng đốt như muỗi, thậm chí rắn vv... ---> đó chính là đồ bảo hộ lao động rồi

Người nông dân làm đồng cắt cỏ, cày bừa --> Cần một bộ quần áo dày dặn, thấm mồ hôi tốt, bền --> đó chính là đồ bảo hộ lao động

Và còn rất nhiều các ví dụ khác nữa trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

 

Tất cả các sản phẩm Quần áo bảo hộ của chúng tôi, được sản xuất cẩn thận chi tiết với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm chuyên làm hàng may xuất khẩu. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đưa tiêu chí chất lượng mà còn phải đẹp, mang đến cho người lao động cũng như chủ doanh nghiệp một hình ảnh chuyên nghiệp.

Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ cung cấp cho các công ty mà còn bán lẻ trên hệ thống bảo hộ lao động toàn quốc như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, vv...

Đáp ứng như cầu đó, Bảo hộ lao động Hoàng Giang với nhiều năm kinh nghiệm đã sản xuất và cung cấp quần áo bảo hộ cho nhiều lĩnh vực như: xây dựng, cầu đường, cơ khí, phòng cháy chữa cháy, ngành điện, ngành hàn, phòng sạch vv....

Hãy tới ngay Bảo Hộ Lao Động HOÀNG GIANG, để được tư vấn và lựa chọn cho mình những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ với những kiểu dáng chất lượng không nơi nào có!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

MST: 2500574817

Hotline: 0962.212.998 - 0915.41.81.81 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

Đồng phục Bảo Hộ Lao Động (Tìm thấy 95 sản phẩm)

Ngoài ra, Bảo hộ lao động Hoàng Giang còn sản xuất và kinh doanh rất nhiều mặt hàng:

 • Đồng Phục bảo hộ lao động (Quần áo bảo hộ lao động may sẵn, quần áo bảo hộ may theo mẫu số lượng ít cũng làm, quần áo chống hóa chất, quần áo chịu nhiệt, quần áo đầu bếp, áo phản quang, đồng phục áo phông, Quần áo mưa, áo phao cứu hộ )
 • Mũ bảo hộ lao động (mũ bảo hộ 3M, mũ bảo hộ thùy dương, mũ bảo hộ Nhật Quang, mũ bảo hộ Sseda, mũ bảo hộ Kujie)
 • Kính bảo hộ lao động (Kính bảo hộ 3M, kính bảo hộ honeywell, kính bảo hộ Sperian, Kính bảo hộ Proguard, Kính bảo hộ Elvex, Kính bảo hộ KINGS, Kính bảo hộ OTOS)
 • Giầy bảo hộ lao động (Giầy bảo hộ ZIBEN, Giầy bảo hộ JOGGER, Giầy bảo hộ KINGS, Giầy bảo hộ DRAGON, Giầy bảo hộ K2, giầy bảo hộ ABC, Giầy bảo hộ Honeywell, Ủng bảo hộ thùy Dương, Ủng bảo hộ Hoa San)
 • Bảo Vệ Tai (nút tai chống ồn, ốp tai chống ồn)
 • Găng tay bảo hộ lao động ( Găng tay vải, Găng tay sợi, găng tay chống hóa chất, găng tay cách điện, găng tay chịu nhiệt, găng tay chống cắt, găng tay cao su)
 • Bảo vệ hô hấp (khẩu trang, mặt nạ phòng độc, phin lọc vv….)
 • Bảo vệ trên cao (Dây an toàn (dây an toàn toàn thân, dây an toàn bán thân, dây an toàn đơn); Dây cẩu hàng, Lưới công trình, Thang dây cứu hộ)
 • An toàn điện ( Găng tay cách điện, ủng cách điện, thảm cách điện, sào cách điện, guốc trèo cột)
 • An toàn PCCC (bình chữa cháy, tủ chữa cháy, quần áo chữa cháy, thiết bị phòng cháy, nạp bình chữa cháy)
 • Thiết bị phòng sạch (dép chỗng tĩnh điện, giày chống tĩnh điện, quần áo chống tĩnh điện, bao ngón tay chống tĩnh điện)

Quý khách hàng vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ của chúng tôi!

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998