Trang chủ » 8 thương hiệu Máy May nổi tiếng hàng đầu thế giới

8 thương hiệu Máy May nổi tiếng hàng đầu thế giới

8 thương hiệu máy may nổi tiếng hàng đầu thế giới

Máy may có nguồn gốc sau cuộc cách mạng công nghiệp vào giữa thế kỷ 18. Nó có thể may các loại vải như bông, lanh, len hoặc sợi nhân tạo, cũng như da, nhựa, v.v. dobaoho.net đã tổng hợp bảng xếp hạng của tám thương hiệu máy may nổi tiếng hàng đầu thế giới , mời Quý Vị cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tám thương hiu máy may ni tiếng nhất thế giới

1. Brother (Nht Bn)

brother

brother

Sản phẩm đề xuất: Brother GS2700

brother GS 2700

brother GS 2700

Brother là thương hiệu đến từ Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập . Đây là một trong những nhà sản xuất máy may hàng đầu thế giới và hiện có cơ sở sản xuất và nghiên cứu phát triển tại hơn 40 quốc gia và khu vực trên thế giới. Máy may Brother có dòng sản phẩm rất đầy đủ, từ cơ bản đến cao cấp đều có sản phẩm tương ứng. Nếu bạn mới bắt đầu thì nên mua Brother GS2700, nó là một trong những lựa chọn tốt nhất để bắt đầu. Sản phẩm này có khả năng may dày chắc chắn, dù là vải denim 6 đến 8 lớp, vải dệt 10 lớp hay vải dệt kim 8 lớp đều có thể may dễ dàng, đường chỉ ổn định và chất lượng đường may tuyệt vời.

2. SINGER (Hoa Kỳ)

singer

singer

Sản phẩm đề xuất: Singer 4423

Singer 4423

Singer 4423

Thương hiệu Singer đến từ Hoa Kỳ. Thương hiệu này là người phát minh ra máy may, và thương hiệu này đã được thành lập cả trăm năm. Trong tất cả các sản phẩm của Singer, 4423 là sản phẩm tiêu biểu nhất. Máy may này đã được The Wirecutter, một cơ quan đánh giá nước ngoài, liệt kê là một trong những máy may được lựa chọn đầu tiên để nhập khẩu. Tốc độ may của nó cao tới 1100 mũi mỗi phút, điều này không thể có ở các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác. 23 loại mũi may và chiều dài và chiều rộng mũi may có thể điều chỉnh có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu may vá của mọi người. Sau khi thử nghiệm, sản phẩm có thể dễ dàng may vải dệt 10 lớp và vải dệt kim 11 lớp.

3. JANOME Truth, Goodness and Beauty (Nht Bn)

janome

janome

Sản phẩm đề xuất: Janome DC7100

janome DC7100

janome DC7100

Thương hiệu JANOME đến từ Nhật Bản và còn được gọi là Zhenshanmei. Từ khi thành lập đến nay, Zhenshanmei đã có lịch sử một trăm năm, và đã trở thành một trong những công ty máy may đa chức năng lớn nhất thế giới! Trong số tất cả các sản phẩm của Zhen Shan Mei, DC7100 là một chiếc máy may được đánh giá cao. Tốc độ may của máy may này là 70-820 mũi / phút, biên độ tối đa là 7mm và chiều dài mũi may tối đa là 5mm. Sản phẩm có nhiều mũi may hơn, bạn có thể dễ dàng chọn 100 mũi và 6 mũi thùa thông qua bàn phím số và màn hình LCD. Ngoài ra, chiếc máy này còn được trang bị 3 đèn LED trắng, đây là một thiết kế rất thân thiện với người dùng có thị lực kém. Giá thị trường khoảng 16 triệu đồng.

4. Heavy Machinery JUKI (Nht Bn)

juki

juki

Heavy Machinery là thương hiệu máy may công nghiệp nổi tiếng thế giới. Từ khi thành lập hơn 80 năm, hãng luôn sử dụng máy may làm hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Công nghệ lấy chỉ quay một trục được phát triển vào năm 1953 đã cải thiện đáng kể tốc độ may. Máy thùa phẳng ra đời năm 1968 đó là một bước ngoặt. Hiện tại, thiết bị máy may công nghiệp của Heavy Machinery chiếm hơn 50% thị phần tại Trung Quốc, chất lượng và sự đa dạng sản phẩm đứng đầu thế giới, được các nhà sản xuất quần áo lớn công nhận.

JUKI HZL 357ZP

JUKI HZL 357ZP

Heavy Machinery HZL-357 có 32 loại mũi, phạm vi điều chỉnh độ rộng kim từ 0-7mm, có thể may đến 17 lớp vải dệt thoi và 13 lớp vải dệt kim, có độ dày tốt hơn so với người anh em GS2700 và Singer 4423 cùng mức giá. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ thùa khuy một bước, tự động luồn chỉ, điều chỉnh lực ép chân vịt và các chức năng nâng cao khác. Điểm đáng chú ý ở nó là tốc độ may tối đa chỉ 750 mũi / phút, thấp hơn một chút và giá khoảng 4 triệu 500 nghìn đồng.

5. BUTTERFLY (Thượng Hi)

butterfly

butterfly

Shanghai Shanggong Butterfly Sewing Machine Co., Ltd. là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Shanggong Shenbei, được thành lập vào năm 1965, Tập đoàn Shanggong Shenbei là nhà sản xuất thiết bị may chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời tại Trung Quốc, với doanh thu hơn 700 tỉ đồng. Ngành công nghiệp sản xuất thiết bị may thứ hai trên thế giới, thứ nhất của Trung Quốc.

JD2340QB

JD2340QB

JD2340QB được định vị ở mức trung bình đến cao cấp. Nó có thêm chức năng chỉnh sửa mũi may và bộ nhớ tương tự như người anh em NVF420. Nhiều mũi may có thể được kết nối nối tiếp và chúng có thể được điều khiển nhiều lần như một mũi và lưu, điều này giúp tăng khả năng dùng nhiều lần. Tốc độ may 800 mũi / phút, có 198 loại mũi may, các chức năng khác giống như người anh em NVF420, có thể coi là phiên bản thấp của NVF420. Giá khoảng 11 triệu đồng, không tệ trong máy may phân khúc 10 triệu đồng.

6. FEIYUE (Chiết Giang)

feiyue

feiyue

Feiyue là đơn vị soạn thảo các tiêu chuẩn ngành thiết bị may của Trung Quốc, hiện có cơ sở sản xuất thiết bị may lớn nhất thế giới với sản lượng hàng năm là 5 triệu thiết bị may, bao gồm hầu hết các loại thiết bị may, với tổng số hơn 500 loại trong 50 dòng sản phẩm. Sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 150 quốc gia và khu vực như Châu Âu, Hoa Kỳ . Máy may gia đình đa chức năng đã được Bộ Ngoại giao nước này chọn là “Quà tặng ngoại giao”.

Feiyue FY180

Feiyue FY180

Feiyue FY180 sử dụng cấu trúc con thoi dọc đơn giản nhất, với tốc độ may 650 mũi / phút và 11 mũi may tích hợp, về cơ bản đáp ứng nhu cầu của người mới bắt đầu. FY180 tuy có cảm giác bằng nhựa chắc chắn và ít chức năng nhưng lại có tác dụng may tốt và chỉ được bán với giá khoảng 1 triệu 800 nghìn đồng, với mức giá và chất lượng như vậy thì không có sản phẩm nào có thể so sánh được trong thời điểm hiện tại.

7. Flyingman (Thượng Hi)

flyingman

flyingman

Công ty TNHH Máy may công nghiệp Feiren Thượng Hải trước đây là Nhà máy Máy may số 1 Thượng Hải, đã đạt Giải thưởng Quản lý Chất lượng Quốc gia và Doanh nghiệp Hạng Nhất Quốc gia. Đây là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp Máy may Thượng Hải và có tiềm lực rất mạnh.

flyingman sewing machine

flyingman sewing machine

Máy khâu kiểu cũ của Feiren giờ đây không cần dùng đến bàn đạp chân để cung cấp năng lượng mà được trang bị động cơ DC 180W, giúp việc may vá trở nên dễ dàng hơn. Bộ chuyển động bên trong và vỏ đều được làm bằng kim loại, rất bền, không thể so sánh được với các loại vỏ nhựa của các hãng khác. Máy có trọng lượng 11kg, gấp khoảng 2-3 lần các sản phẩm cùng loại, trọng lượng lớn cùng tay nghề tuyệt vời giúp máy hoạt động ổn định, dày mỏng phù hợp với nhiều loại vải khác nhau, có thể điều chỉnh độ dài mũi may, đảo chiều mũi may. Hình dáng cổ điển hoài cổ kết hợp với công nghệ hiện đại rất phù hợp cho người lớn tuổi ở nhà.

8. Fanghua (Qung Đông)

Fanghua

Fanghua

Fanghua là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Máy may Quảng Châu .Được thành lập vào năm 1991, Fanghua là một ngôi sao đang lên trong ngành máy may, chủ yếu sản xuất máy may gia đình và máy may cầm tay. Fanghua có 10 dây chuyền lắp ráp với công suất sản xuất hàng năm hơn 3 triệu chiếc, cùng với lợi thế về giá, Fanghua đã đạt được doanh số đáng kể trên toàn hệ thống. Theo thống kê, cứ 10 máy may gia đình được bán trên toàn mạng thì có 6 chiếc là của Fanghua.

Fanghua 702

Fanghua 702

Tuy nhiên, sản lượng tiêu thụ lớn không có nghĩa là sản phẩm có chất lượng và hiệu suất cao. Fanghua có nhiều mẫu dưới 400 nghìn đồng chỉ may thẳng không có chức năng khác, toàn nhựa và gần giống đồ chơi. Mặc dù chiếc 505A giá 800 nghìn đồng và chiếc 508 giá 1triệu 600 nghìn đồng đều là một chiếc máy may, chúng có hơn chục mũi khâu, nhưng trọng lượng 3kg vẫn không đủ. Độ ổn định và chất lượng may rất trung bình, và chúng không tốt hơn nhiều so với khâu tay khi mới bắt đầu. Chiều rộng kim và chiều dài đường may cũng không thể điều chỉnh được. Những sản phẩm này không được khuyến khích mua. Fanghua 702 có thể thực sự được gọi là một chiếc máy may với mức giá 1 triệu 800 nghìn đồng. Nó sử dụng cấu trúc móc quay ngang và có 30 mũi may tích hợp. Số mũi may hiện tại được hiển thị trên màn hình LCD, có thể điều chỉnh độ dài mũi may, lỗ thùa bốn bước, nhưng so với các thương hiệu chính thống khác thì hầu như không có lợi thế.

Vậy là Bạn đã biết nên mua cho mình chiếc máy may thương hiệu nào rồi? Nếu không hãy nhấc máy alo cho dobaoho.net để được tư vấn máy may phù hợp và hợp tác gia công sản phẩm cùng chúng tôi trong mùa cao điểm may mặc nhé!

P/s: Dobaoho.net - Xưởng may Hoàng Giang luôn sử dụng những máy may công nghiệp chất lượng nhất, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, cam kết mang lại cho khách hàng những bộ quần áo bảo hộ chất lượng với giá thành hợp lý nhất!

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm bảo hộ lao động và PCCC vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0978.789.247 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998