Trang chủ » Những con số đáng lo ngại về tình hình dịch tả lợn châu phi

Những con số đáng lo ngại về tình hình dịch tả lợn châu phi

Những con số đáng lo ngại về dịch tả lợn châu phi

Đến ngày 26/03/2019 cả nước đã có 20 tỉnh thành bị nhiễm dịch tả lợn châu phi. Đặc biệt dịch tả lợn châu phi đã lan vào tới miền trung cụ thể là Tỉnh Thừa Thiên Huế. Việc ngăn ngừa dịch từ Campuchia là cực kỳ cấp thiết, quan trọng số 1 trong thời điểm hiện nay.

Mỗi ngày ước tính thiệt hại 100 tỉ đồng từ dịch tả lợn châu phi. Khoảng 3000 tỉ thiệt hại trong 1 tháng. Một con số đáng phải suy nghĩ.

những con số đáng lo ngại về dịch tả lợn châu phi

những con số đáng lo ngại về dịch tả lợn châu phi

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998