Trang chủ » Mời Bạn tham dự Triển lãm bảo hộ lao động lớn nhất Thế Giới tại Đức

Mời Bạn tham dự Triển lãm bảo hộ lao động lớn nhất Thế Giới tại Đức

Triển lãm bảo hộ lao động lớn nhất thế giới A+A Dusseldorf

 

A + A Duesseldorf Germany

A + A Duesseldorf Germany

Có rất nhiều triển lãm về sức khỏe và an toàn bảo hộ lao động trên thế giới, nhưng một trong những triển lãm mà Bạn không thể bỏ qua, đó chính là triển lãm bảo hộ lao động A+A tại Đức.

A + A CIOSH

A + A CIOSH

Triển lãm Bảo hộ Lao động A + A của Đức, tên đầy đủ là Triển lãm Sức khỏe và An toàn Dusseldorf tại Đức, được tổ chức hai năm một lần và được biết đến với tên gọi là cái khiên bảo vệ an toàn toàn cầu. Năm 2019, German A + A đã thu hút 2.121 nhà triển lãm đến từ 63 quốc gia trên thế giới, với diện tích triển lãm 78.000m2 và hơn 73.000 khách tham quan chuyên nghiệp.

Vậy nếu tham gia triển lãm bảo hiểm lao động A + A của Đức thì Người tham dự có cần mua vé không, mua vé như thế nào?

Giống như nhiều triển lãm chuyên nghiệp, vé là bắt buộc để tham gia Triển lãm Bảo hộ Lao động A + A của Đức. Có hai cách để mua vé là mua tại chỗ và mua trực tuyến. Mua tại chỗ là 37 euro / ngày, 55 euro / 2 ngày, mua online trước giá sẽ rẻ hơn, 27 euro / ngày, 45 euro / 2 ngày. Bạn có thể thấy thật khó tin: làm thế nào mà vé A + A của Đức lại đắt như vậy!

Đây là link mua vé tham dự triển lãm A + A Dusseldorf 2021 

Hiện tại thì triển lãm chưa mở mua vé online nhưng Bạn có thể đăng ký thông tin trước để được thông báo khi triển lãm mở mua vé cho tiện tại link: Đăng ký thông tin mua vé online triển lãm A+A 2021

Thực tế, với tư cách là triển lãm lớn nhất, uy tín nhất, đồng thời là triển lãm về bảo hộ lao động có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới, sức hút của nó đối với những người hành nghề trong ngành bảo hộ lao động thực sự quá lớn, nếu có cơ hội “ghé thăm” nơi đây chắc chắn là Một trải nghiệm không thể nào quên! Giá vé cao như vậy cũng có thể cản trở những người không chuyên vào thăm quan với số lượng lớn, từ đó làm giảm chất lượng và hiệu quả của triển lãm.

 

Vé thăm quan có tác dụng như thế nào?

Vé  thăm quan triển lãm bảo hộ lao động A + A có thể được sử dụng như một vé bình thường  để vào khu triển lãm!

 Ngoài ra người có vé có thể sử dụng miễn phí phương tiện giao thông công cộng của Düsseldorf  (xe buýt, tàu điện ngầm, v.v.). Huy hiệu triển lãm được sử dụng miễn phí từ 2 ngày trước triển lãm đến 2 ngày sau triển lãm. Huy hiệu khách tham quan chỉ được sử dụng miễn phí trong thời gian diễn ra triển lãm !

Vé đăng ký quan trọng như vậy nên Bạn đừng làm mất nó nhé.

 

Triển lãm Bảo hộ Lao động A + A của Đức năm 2021 sẽ được tổ chức tại Dusseldorf, Đức từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. Đây là sự kiện diễn ra hai năm một lần.

Năm 2019 thì có 4 đại diện từ Vietnam tham dự trên thông tin trang chủ của triển lãm nhưng thực sự thì chỉ có 1 công ty may mặc của Viêt Nam còn 3 công ty kia đều là tập đoàn nước ngoài mở công ty tại Việt Nam mà thôi. Dobaoho.net  rất mong muốn Việt Nam có nhiều đơn vị bảo hộ lao động tham gia để nâng tầm năng lực sản xuất, chế tạo, sáng kiến an toàn toàn cầu.

Nếu Bạn muốn trở thành một nhà triển lãm tham gia hội chợ bảo hộ lao động A+A tại Duseldorf, Đức thì hãy đăng ký theo link: Đăng ký trở thành nhà triển lãm A+A 2021

Mời Bạn xem một số hình ảnh tại triển lãm A+A 2019 hay còn gọi là A+A CIOSH Dusseldorf, Germany

A_A_2019

A + A 2019

A + A Germany

A + A Germany

A + A trade fair

A + A trade fair

A + A Dueseldorf

A + A Dueseldorf

A + A 2019 PPE

A + A 2019 PPE

A + A 2019 mặt nạ khí thở

A + A 2019 mặt nạ chống độc

A + A 2019 lockout

A + A 2019 lockout

A + A 2019 cứu hộ

A + A 2019 cứu hộ

A + A 2019 fire fighting

A + A 2019 fire fighting

A + A 2019 Portwest

A + A 2019 Portwest

A + A 2019 3M

A + A 2019 3M

A + A 2019 Draeger

A + A 2019 Draeger

Bản quyền tất cả các hình ảnh sử dụng trong bài viết thuộc về: Messe Düsseldorf, Messeplatz, D-40474 Düsseldorf

Hãy alo ngay cho dobaoho.net để được tư vấn về những sản phẩm bảo hộ lao động và PCCC hàng đầu đã tham dự triển lãm A + A Duseldorf, Germany nhé!

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0978.789.247

Email: bhldhoanggiang@gmail.com 

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998