Khi nào nên thay giầy bảo hộ?

KHI NÀO BẠN NÊN THAY GIẦY BẢO HỘ?

giầy bảo hộ bị hỏng

giầy bảo hộ bị hỏng

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì xảy ra khi bạn đã mang đôi giày bảo hộ cho công việc trong nhiều năm và chúng đã cùng bạn trải qua vô số ca làm việc, và bây giờ chúng bắt đầu xuống cấp và có dấu hiệu cần phải thay thế?

Một số người đã tự sửa đôi giầy bảo hộ của mình. Đây có phải là một cách để tiết kiệm tiền? Chắc chắn rồi, nhưng điều có đảm bảo sự an toàn của bạn trong khi làm việc?

Tuyệt đối không. Tốt hơn là Bạn hãy tìm ngay cho mình một đôi giầy bảo hộ với tính năng phù hợp với công việc của mình, điều đó sẽ giúp Bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả!

Dobaoho.net sẽ giúp Bạn nhận biết lúc nào cần phải thay thế đôi giầy bảo hộ thân yêu của Bạn:

 

KIỂM TRA ĐẾ GIÀY

giầy bảo hộ mòn đế

giầy bảo hộ mòn đế

Cũng giống như lốp xe ô tô, đế ngoài của giày bảo hộ xuất hiện các dấu hiệu bị mòn, hệ thống vân chống trơn trượt không còn khả năng làm việc hiệu quả là lúc bạn nên sắm cho mình một đôi giày bảo hộ mới. Bạn nên ngừng ngay việc sử dụng những đôi giầy đế đã xuống cấp

 

KIỂM TRA LIÊN KẾT GIÀY

giầy bảo hộ há mõm

giầy bảo hộ há mõm

Đế ngoài của giày và thân giầy bị há ra là lúc Bạn nên thay ngay cho mình một đôi giầy bảo hộ mới, Vì sử dụng một đôi giầy như vậy không chỉ mất thẩm mỹ mà còn cực kỳ nguy hiểm khi các vật sắc nhọn có thể đâm vào vị trí giầy bị hỏng…

 

ĐẾ GIẦY XUẤT HIỆN LỖ

 giầy bảo hộ thủng lỗ

giầy bảo hộ thủng lỗ

Trong mọi yêu cầu về an toàn, giày bảo hộ không được phép có lỗ thủng. Đây là vấn đề an toàn thiết yếu của Bạn và gia đình.

Tùy thuộc vào tình hình công việc của bạn, những lỗ thủng nhỏ có thể nhanh chóng biến thành những lỗ lớn và khiến bạn rơi vào tình trạng mất an toàn. Khi bạn lần đầu nhận thấy giày bảo hộ xuất hiện lỗ thủng ở đế, đó là lúc bạn nên thay cho mình một đôi giày bảo hộ mới

Một thực tế là cuối cùng Bạn cũng phải thay thế đôi giầy bảo hộ dù nó có tốt đến mấy…

Không có một quy định nào về tuổi thọ của giày bảo hộ hoặc thời gian định kỳ mua giầy bảo hộ mới. Tùy thuộc vào môi trường làm việc của bạn, đôi giày bảo hộ của Bạn có thể phải thay thế nhanh hơn hoặc chậm hơn. Thông thường, tuổi thọ của một đôi giày bảo hộ khi sử dụng liên tục từ sáu đến mười hai tháng trong môi trường làm việc trung bình. Một số ít loại có thể kéo dài lâu hơn. Nhưng cuối cùng mọi đôi giày đều phải được thay thế.

Bạn cần tư vấn về an toàn lao động và các sản phẩm bảo hộ lao động hãy alo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0915.331.499 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

0962.212.998