Đừng lo lắng nếu Bạn bị TRĨ!!!

Đừng lo lắng nếu bạn bị trĩ!!!

đừng lo lắng nếu Bạn bị trĩ

đừng lo lắng nếu Bạn bị trĩ

Khi nói đến bệnh trĩ, nhiều người hơi lúng túng, đây là phản ứng đầu tiên của nhiều người, đúng là bệnh trĩ tuy không phải là một căn bệnh nguy hiểm nhưng sự đau đớn và bối rối mà nó mang lại cho chúng ta thì nhiều hơn so với những căn bệnh thông thường! Thậm chí, có khảo sát cho thấy lòng tự tin của bệnh nhân mắc bệnh trĩ thấp hơn người bình thường, có thể thấy tác động về thể chất và tinh thần của bệnh trĩ đã mang lại rất nhiều!

Tuy nhiên, điều khiến người bệnh trĩ lo lắng là bệnh trĩ không mời mà đến, ăn cay thì đến, làm thêm giờ, thức khuya thì đến, sau khi ngồi lâu thì đến! Chúng ta có thực sự khỏi bệnh trĩ?

Chắc hẳn bạn chưa bao giờ nghe nói đến Nguyên nhân khiến con người mắc bệnh trĩ là do con người là động vật đi đứng thẳng, do tác dụng của trọng lực, phần thân trên sẽ di chuyển trọng lực xuống dưới sẽ dễ mắc bệnh trĩ, như chó, lợn, cừu …vv gia súc và các động vật khác có xương sống song song với mặt đất sẽ không mắc bệnh trĩ.

xương sống của lợn song song mặt đất

xương sống của lợn song song mặt đất

Một số cư dân mạng còn nói đùa rằng “Nếu chúng ta đi bằng bốn chân như những loài động vật khác thì có lẽ kiếp này chúng ta đã không mắc bệnh trĩ”.

Đâu đó chúng ta đã nhìn thấy những hình ảnh mọi người tập thể dục đi 4 chân như động vật, đó thực sự là một bài tập thể dục rất tốt cho bệnh trĩ

tập thể dục đi bốn chân

tập thể dục đi bốn chân

Tuy nhiên, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ có thực sự cao, câu nói “mười người chín trĩ” đã được lưu truyền rộng rãi từ xa xưa, dường như những gì các chuyên gia nói đều có phần đúng. Nhưng có đúng là chúng ta có thể đi bằng bốn chân không? Thật là một câu chuyện hài hước!

Thực tế, muốn bệnh trĩ thuyên giảm và ngăn ngừa hiệu quả thì rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 3 điều sau:

1. Chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh và ăn nhạt;

2. Tránh đứng hoặc ngồi lâu khi làm việc;

3. Rửa vùng bị ảnh hưởng bằng nước ấm hoặc nước sát khuẩn như anolyte KT mỗi ngày.

ngâm hậu môn

ngâm hậu môn

Có thể bạn nghĩ rằng "thế này đã ổn chưa?" Nhưng thực tế chỉ cần thực hiện tốt là đủ, bạn thực hiện thì bạn sẽ thấy rằng thực hiện đều đặn mới thực sự là một cách thuyên giảm bệnh trĩ hiệu quả.

Bạn nào mắc bệnh trĩ đều mong muốn có cách giải quyết nhanh nhất, đặc biệt có nhiều bạn đến bệnh viện để điều trị cắt trĩ, thực tế là hoàn toàn không cần thiết, đa số bệnh nhân trĩ chỉ cần bôi kem chữa trĩ là được!

Sau khi trao đổi với một số bác sĩ, tôi được biết hầu hết bệnh trĩ đều không cần điều trị chứ đừng nói đến phẫu thuật, thậm chí nếu bạn có phẫu thuật thì rất dễ gây ra bệnh trĩ tái phát. Tất nhiên, đối với những bệnh trĩ đặc biệt nghiêm trọng mà không thể điều trị bằng cách điều chỉnh và bôi thuốc lành tính lâu dài, bạn có thể thử phương pháp phẫu thuật cắt bỏ!

Còn nhiều bạn nói cách chọn sản phẩm thuốc chữa trĩ thì bạn chỉ cần tham khảo tiêu chí lựa chọn là giảm đau nhanh, an toàn không tác dụng phụ , một sản phẩm được tin dùng với hiệu quả vượt trội đó là Mỡ sinh cơ bôi trĩ của Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội, đồng thời thực hiện ba điểm mà dobaoho.net đã đề cập trước đó.

mỡ sinh cơ viện y học cổ truyền quân đội

mỡ sinh cơ viện y học cổ truyền quân đội

Nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp cắt bỏ trĩ vì muốn khỏi bệnh trĩ càng sớm càng tốt, tuy nhiên, nguyên nhân gây ra bệnh trĩ không chỉ nằm ở vùng bị bệnh mà nhiều hơn nữa là do thói quen sinh hoạt không tốt của chúng ta như Ăn uống thường xuyên không điều độ, ăn thức ăn cay, nhiều dầu mỡ, đứng lâu, ngồi làm việc lâu, không chú ý vệ sinh hậu môn,… Đây là những nguyên nhân chính khiến chúng tôi liên tục nhắc nhở mọi người thực hiện ba điểm nêu trên.

Bạn không nghĩ rằng việc điều trị bệnh trĩ lại đơn giản như vậy sao? Vì nó rất đơn giản, hãy nhanh chóng hành động và tạm biệt bệnh trĩ!

Cuối cùng, dobaoho.net mong mọi người có thể khắc phục bệnh trĩ càng sớm càng tốt.

Trên đây chỉ là những quan điểm cá nhân của dobaoho.net, đối với những trường hợp bệnh trĩ nặng cần phải có sự tham vấn của các Bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm!

Quý Khách quan tâm các sản phẩm bảo hộ lao động và PCCC vui lòng liên hệ với dobaoho.net theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0978.789.247 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com 

0962.212.998