Trang chủ » Giúp Bạn lựa chọn giầy bảo hộ lao động S1P và S3

Giúp Bạn lựa chọn giầy bảo hộ lao động S1P và S3

Giúp Bạn lựa chọn giầy bảo hộ lao động S1P và S3

lựa chọn giầy bảo hộ s1p hay s3

lựa chọn giầy bảo hộ s1p hay s3

S1P hay S3 đều là tiêu chuẩn về giẩy bảo hộ trong tiêu chuẩn EN ISO 20345

Nhiều lúc Bạn băn khoăn khi thấy các đôi giầy bảo hộ với nhiều phân loại tiêu chuẩn khác nhau, như đôi thì ghi S1P đôi thì ghi S3. Vậy đôi giầy bảo hộ nào thì phù hợp với Bạn?

Tiêu chuẩn S1P đề cập đến giầy bảo hộ thích hợp cho môi trường làm việc khô và công việc trong nhà xưởng, dưới mái che. Loại giày này cũng có thể sử dụng trong môi trường dầu mỡ, dung môi ăn mòn vv…

S1P = A + FO + E + P

 • A = antistatic (chống tĩnh điện)
 • FO = resistance to fuel and oil (khả năng chống lại nhiên liệu và dầu)
 • E = energy absorption at heel (hấp thụ lực ở gót chân)
 • P = penetration resistance (khả năng xuyên thủng)

Đặc điểm của giày S1P:

 • Thoải mái
 • Chống dập ngón
 • Chống xuyên thủng
 • Chống trượt
 • Chống sốc

Tiêu chuẩn S3 áp dụng cho một loạt các đôi giày bảo hộ được thiết kế sử dụng ngoài trời và môi trường làm việc ẩm ướt . Chúng cũng tương thích với các khu vực tiếp xúc với nhiên liệu và dầu.

S3 = A + FO + E + WRU + P

 • A = antistatic (chống tĩnh điện)
 • FO = resistance to fuel and oil (khả năng chống lại nhiên liệu và dầu)
 • E = energy absoption at heel (hấp thụ lực ở gót chân)
 • WRU = water resistance (khả năng chống nước)
 • P = penetration resistance (khả năng xuyên thủng)

Đặc điểm của giày S3:

 • Thoải mái
 • Chống dập ngón
 • Chống xuyên thủng
 • Chống trượt
 • Chống sốc
 • Không thấm nước

Có hai điểm khác biệt chính giữa tiêu chuẩn S1P và S3:

- Môi trường làm việc: Giày bảo hộ S1P được thiết kế để sử dụng trong nhà , trong khi giày bảo hộ S3 được thiết kế để làm việc ngoài trời .

- Đặc tính kỹ thuật : Các tiêu chuẩn S1P và S3 có các thuộc tính rất giống nhau. Nhưng, điểm khác biệt chính mà chúng ta có thể tìm thấy trên đôi giày S3 chính là khả năng chống nước và cách  nhiệt cao .

CÁCH CHỌN GIỮA GIÀY AN TOÀN S1P VÀ S3

Sự lựa chọn giữa giày bảo hộ S1P và S3 cần dựa trên một số yếu tố. Lựa chọn giày bảo hộ của bạn phải tuân theo các tiêu chuẩn hiện hành nếu có các quy định trong ngành. Khi không có bất kỳ quy định cụ thể nào, sự lựa chọn giữa giày S1P và S3 có thể dựa trên loại công việc và khả năng di chuyển cần thiết, môi trường làm việc, sự thoải mái và giá cả của mẫu giày.

Một số ngành có tiêu chuẩn về giày bảo hộ  cụ thể như sau:

- NF EN 50321 dành cho thợ điện : phải sử dụng đế chống tĩnh điện để cách ly điện.

- EN 13832 đối với các ngành công nghiệp hóa chất : bắt buộc sử dụng miếng dán bảo hộ để ngăn chặn sự xâm nhập của hóa chất vật liệu xây dựng.

- DIN EN 15090 dành cho lính cứu hỏa : Vải trên ủng của lính cứu hỏa phải là da, cao su đặc hoặc  polyme. Dòng giày bảo hộ này có thể được mang trong các trường hợp hỏa hoạn, can thiệp ngoài trời và tất cả các loại nhiệm vụ cứu hộ.

LỰA CHỌN TIÊU CHUẨN S1P

Giày S1P thích nghi tốt cho lĩnh vực xây dựng. Mặc dù có nhiều điểm tương đồng với tiêu chuẩn S3, nhưng giày bảo hộ S1P thường rẻ hơn. Do đó, chúng rất thuận tiện cho các công ty xây dựng với nhiều công nhân sử dụng. Giày S1P phù hợp nhất cho những người lao động đang tìm kiếm những đôi giày bảo hộ chất lượng và giá cả phải chăng. Chúng cũng có thể được sử dụng trong các nhà máy thép và nhiều ngành công nghiệp khác. Hơn nữa, chúng có thể được sử dụng cho thợ điện và nhân viên sơ cứu.

Giày S1P của chúng tôi:

         giầy bảo hộ jogger raptor        giầy bảo hộ kingsman runner

LỰA CHỌN TIÊU CHUẨN S3

Không giống như tiêu chuẩn S1P, giày bảo hộ S3 có khả năng chống nước. Vì vậy, chúng rất lý tưởng cho các công việc ngoài trời và môi trường ẩm ướt. Khả năng chịu nhiệt độ cao của chúng cũng khiến chúng phù hợp với những công nhân tiếp xúc với nhiệt và lửa (thợ hàn, thợ đúc ..). Giày S3 thường đắt hơn giày S1P do chất lượng vượt trội. Vì vậy, chúng không thể thiếu cho các ngành công nghiệp lớn đòi hỏi chất lượng tuyệt vời cho đồ bảo hộ của họ.

Giày S3 của chúng tôi:

giầy bảo hộ dragon 1nr       giầy bảo hộ jogger rush      giầy bảo hộ ziben 142

Trên đây chỉ là vài mẫu giầy được dobaoho.net gợi ý, ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều loại giầy bảo hộ với nhiều tính năng đặc biệt như: siêu nhẹ, cách điện, chống hóa chất, chống cháy vv...

Hãy alo ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn chọn một đôi giầy bảo hộ, chúng tôi sẽ giúp Bạn chọn một đôi giầy đầy đủ tính năng với chi phí hợp lý nhất.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các thông số kỹ thuật của giầy bảo hộ lao động vui lòng tham khảo bài viết sau:

/Đọc và hiểu thông số giầy bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0978.789.247

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ tin cậy đối với các sản phẩm, dịch vụ về BHLĐ và ATLĐ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất, thương mại mà Chúng tôi còn là nhà tư vấn về ATLĐ cho quý công ty, nhà thầu xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất, và cả hộ gia đình vv...

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và giải pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Bảo Hộ Lao Động Hoàng Giang.

YOUR SAFETY - YOUR IMAGE

Bảo hộ lao động Hoàng Giang là công ty thương mại, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng BHLĐ, ATLĐ và PCCC,.... Ngoài các mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam đã được các công ty sản xuất, nhà thầu xây dựng, các dự án tin dùng.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Bảo hộ lao động Hoàng Giang - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các mặt hàng BHLĐ chất lượng cao của Việt Nam và Quốc Tế, BHLĐ Hoàng Giang đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao mà còn cả những sản phẩm Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà đã được các doanh nghiệp, dự án, xưởng sản xuất tin dùng.

0962.212.998