CÁCH CHỌN MỘT BỘ QUẦN ÁO MƯA

áo mưa bộ

áo mưa bộ


Bạn luôn băn khoăn khi phải phải đối mặt với hàng tấn lựa chọn trong các cửa hàng online hoặc offline bán áo mưa. Nhưng rất dễ tìm thấy chiếc áo mưa tốt nhất khi bạn biết cần tìm cái gì và sự lựa chọn của mình.

Khi bạn mua áo mưa, đây là một số yếu tố cần xem xét:

Không thấm nước và chống nước:

Bạn có muốn một chiếc áo mưa cho mưa thường xuyên hoặc mưa lớn?
Bạn cần loại áo mưa nào?: Tìm hiểu về áo mưa 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp loại nào phù hợp với Bạn?
Các tính năng bổ sung: Tìm hiểu về mũ trùm, túi hoặc các tính năng khác sẽ tốt cho các hoạt động yêu thích của bạn.
KHÔNG THẤM VS. CHỐNG NƯỚC: VÌ SAO CÓ SỰ KHÁC BIỆT?
Áo mưa có thể được làm từ nhiều loại vải, nhưng polyester và nylon là phổ biến nhất. Những loại vải này có khả năng chống nước một chút, nhưng chúng cần sự tăng cường từ một số công nghệ bổ sung trước khi bạn muốn đưa chúng ra ngoài trời mưa. Bạn có thể đã thấy áo mưa được dán nhãn là chống nước hoặc chống thấm nước - những điều này có nghĩa khác nhau khi giữ cho bạn khô ráo.

ÁO MƯA CHỐNG NƯỚC

Áo mưa chống nước được xử lý với lớp phủ chống thấm nước (DWR) bền. DWR được áp dụng cho bên ngoài áo khoác để hạt nước nổi lên và lăn ra. Sử dụng dưới mưa nhẹ, nhưng nếu mưa to, nước sẽ bắt đầu rỉ vào.

Tuyệt vời như: áo gió hoặc áo khoác thông thường, nhưng chúng không hoạt động tốt như áo mưa.

ÁO MƯA KHÔNG THẤM NƯỚC

Áo mưa không thấm nước với các đường may được dán đầy đủ và khóa kéo chống nước.

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc áo mưa có khả năng chịu gió, thì bạn sẽ muốn có một chiếc áo mưa không thấm nước. Họ đã sử dụng DWR như một lớp phủ đầu tiên, nhưng đặc biệt là lớp chống thấm ở bên trong.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM ĐƯỢC ÁO MƯA KHÔNG THẦM NƯỚC

Áo mưa không thấm nước có một lớp phủ bên trong hoặc màng để giữ nước. Tại dobaoho.net, hầu hết áo mưa không thấm nước đều có công nghệ chống thấm nước, sử dụng các lỗ nhỏ li ti trong màng. Những lỗ nhỏ này không làm cho mưa lọt qua, mà chúng làm cho không khí ấm và mồ hôi thoát ra ngoài nên bạn không thể quá nóng khi bạn chạy xe buýt.

GORE-TEX® là công nghệ chống thấm nước đầu tiên trên thị trường. Nó đã được biết đến nhiều nhất và vẫn là tiêu chuẩn vàng cho chất lượng và hiệu suất. Trong những năm qua, các thương hiệu công nghệ chống thấm nước khác đã xuất hiện, như eVent, Pertex Shield, Patagonia H2No và Helly Hansen HellyTech. Rất nhiều công nghệ chống thấm nước không có thương hiệu cũng có sẵn, và chúng có thể cung cấp cho bạn các lựa chọn hợp lý với ngân sách vừa phải/

Ngay cả với màng chống thấm nước tốt nhất và lớp phủ DWR, mưa vẫn có thể rò rỉ dọc theo các đường chỉ và qua dây kéo. Đó là lý do tại sao một chiếc áo mưa chất lượng tốt cũng có các đường chỉ được dán hoặc bịt kín để giữ nước không thấm vào, cùng với dây kéo chịu nước hoặc nắp che trên dây kéo.

Áo mưa bộ (Tìm thấy 1 sản phẩm)

Bạn vẫn còn băn khoăn về các loại áo mưa bộ, hãy alo ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn bộ quần áo mưa hợp lý nhất nhé!

Khuyến mãi đặt biệt: Mua từ 200 bộ áo mưa trở lên miễn phí In một màu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0915.331.499 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

0962.212.998