D&D SAFETY SHOE

phân phối giày bảo hộ D&D safety shoe

D&D SAFETY SHOE là một thương hiệu giày nổi tiếng tại Singapore, các sản phẩm của D&D Safety shoe đã và đang được sử dụng rộng rãi khắp thế giới.

Giày bảo hộ D&D SAFETY SHOE cung cấp những đôi giày có chất lượng và giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn một đôi giày bảo hộ lao động siêu bền, những đôi giày này là lý tưởng cho bạn. Chất lượng giày bảo hộ D&D SAFETY SHOE xuất phát từ đế giày; Đế giày được làm bằng ethyl vinyl acetate (EVA). Khi được sử dụng trong giày, đế trở nên hơi cứng hơn so với đế thông thường. Điều này giúp duy trì chất lượng và sự hỗ trợ của giày để mang lâu dài.

D & D sử dụng các vật liệu khác nhau để lót phía trên cho các mẫu giày khác nhau. Việc sử dụng da mài nhẵn cho phần trên giúp đôi giày bền hơn và ít bị hư hại hơn, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đối với các mẫu khác, như Giày an toàn D&D 01818, da được sử dụng thay thế là loại da bền nhất, chất liệu này đảm bảo rằng giày bảo hộ của bạn có thể chịu được các tác động và trọng lượng mạnh.

Bạn không còn phải lựa chọn những đôi giày có dây buộc thông thường khi sử dụng giày không buộc dây D&D 01828. D&D Safety Shoe có từ giày thể thao thông thường đến giày cao cổ (D&D 01838), có rất nhiều lựa chọn cho bạn khi chọn một đôi giày bảo hộ chất lượng như D&D

Giầy bảo hộ D&D (Tìm thấy 3 sản phẩm)

Bảo hộ lao động Hoàng Giang vinh dự là đại lý độc quyền khu vực Vĩnh Phúc phân phối giày D&D Safety Shoe

Hãy alo ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn chọn một đôi giầy bảo hộ, chúng tôi sẽ giúp Bạn chọn một đôi giầy đầy đủ tính năng với chi phí hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0915.41.81.81 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

0962.212.998