Khi gặp vận xui, điều tối kỵ và cần làm nhất là gì???

Khi gặp vận xui, điều tối kỵ và cần làm nhất là gì??? 

khi gặp vận xui cần làm gì

 

khi gặp vận xui cần làm gì

Người xưa nói: Số mệnh do trời định, may rủi do chính mình tạo ra. Nghĩa là trời sinh ra “duyên số”, còn “may rủi” thì sao? Đó là hành trình của một đời người. Câu này cũng giải thích rằng cái mà người ta chỉ có thể nắm bắt được chính là vận may, tức là cách đi trên con đường của chính mình, tài năng và nhân duyên vốn có là bất biến, và sự kết hợp của hai chính là số mệnh.

Vì vậy, duyên là số phận và may mắn là may mắn. Không phải thời điểm nào cũng thuận buồm xuôi gió, không phải ai cũng gặp may mắn và luôn có những thời điểm không như ý, vậy dưới góc độ của tướng số và siêu hình, chúng ta có thể làm gì khi suy sụp? Có nên thay đổi ngay lập tức hay đợi thời gian từ từ trôi qua, vì cái gọi là đợi chờ thực ra chỉ là cái cớ cho sự lười biếng.

Điều đầu tiên bạn có thể làm là tổ chức một sự kiện vui vẻ hoặc tham dự một sự kiện vui vẻ.

tham dự đám cưới

 

tham dự đám cưới

Các đám cưới sẽ giúp Bạn. Sự kiện hạnh phúc sắp đến, có thể gặp vận may, có thể giải trừ mọi loại vận rủi. Có một số cách để thực hiện điều này, một là tổ chức đám cưới một mình. Cách khác là các đám cưới vị thành niên do bác sĩ bảo cưới. Và một cách khác là đi dự đám cưới. Tại sao đám cưới lại có thể đạt được tác dụng tiêu trừ xui xẻo? Trên thực tế, lý do rất đơn giản. Những sự kiện vui vẻ đến, tài năng tụ họp và sự kết nối có thể kích hoạt sức sống của một người; những sự kiện hạnh phúc thường đốt pháo. Lưu huỳnh trong pháo là một loại thuốc giải độc rất tốt, có thể xua đuổi một số bệnh tật; Do đó, khả năng miễn dịch của một người có thể được cải thiện; một số người có thêm trí tuệ; từ góc độ siêu hình, phúc khí vượng, dương khí thắng.

Điều thứ hai bạn có thể làm là thay đổi trang phục và kiểu tóc.

thay đổi kiểu tóc

 

thay đổi kiểu tóc

Tài lộc như ý, càng ít cẩu thả và càng ít quan tâm đến bản thân thì bạn càng xấu xa, một lý do rất đơn giản là bạn không còn coi trọng bản thân nữa, bạn có thể mong đợi người khác coi trọng mình không? Vì vậy, người đang xuống dốc nên thay quần áo mới, giữ cơ thể sạch sẽ gọn gàng, từ bỏ kiểu tóc rối bù và đừng bao giờ theo đuổi vẻ đẹp lôi thôi! Đừng theo đuổi nghệ thuật suy đồi, vì bạn không phải là nghệ sĩ, ngoài ra, những người dấn thân vào nghệ thuật cũng nên cho mọi người xem tác phẩm chứ không phải làm cho mình lộn xộn! Nếu ngoại hình của bạn thực sự ảnh hưởng đến cách nhìn của bạn, phẫu thuật thẩm mỹ quả thực là một cách tốt. Hãy nhớ một điều: Lúc nào đầu tóc không bù xù và cơ thể sạch sẽ, áo quần tinh tươm mới khiến người nhìn có thần thái ngời ngời! Mọi người có thể khiến người khác nhìn thấy tinh thần, và vận may của bạn sẽ tăng lên gấp bội! Đây là thực sự là lớp bơ ngọt trên miếng bánh mà Bạn phải tự khai phá.

Điều thứ ba có thể làm là cải thiện Phong thủy.

thay đổi phong thủy nhà

 

thay đổi phong thủy nhà

Đúng, nhiều xui xẻo là do phong thủy không đúng, không phải ai cũng có điều kiện dọn nhà ngay, đổi nhà mới, lúc này việc điều hòa phong thủy trở nên rất quan trọng. Nếu một gia đình thường xuyên có khách thì Phong thủy phòng khách và phòng tắm là rất quan trọng, còn một gia đình ít tiếp khách thì Phong thủy phòng ngủ càng quan trọng. Bạn hãy tập trung vào việc xử lý phần quan trọng nhất, nhất định sẽ nâng cao tài lộc.

Điều thứ tư bạn có thể làm là nghe giảng và đọc nhiều sách hơn.

đọc sách

 

đọc sách

Những người thành công thường làm hai việc, một là nghe giảng và hai là đọc sách. Hai phương pháp này là một trong những cách tốt để truyền bá tâm trí. Tuy nhiên, nếu không có sự hướng dẫn trong việc đọc, bạn rất dễ bị chùng xuống, nói một cách tương đối, bài giảng chỉ cần bạn lắng nghe và lặng lẽ suy nghĩ để kích thích trí tuệ của bạn. Tất nhiên, việc nghe các bài giảng về bán sản phẩm, chẳng hạn như bảo hiểm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,… thì không giúp bạn truyền cảm hứng chứ chưa nói đến MLM và các bài giảng về bán hàng đa cấp...

Điều thứ năm bạn có thể làm là làm một điều gì đó để ngăn chặn những điều xui xẻo theo phong tục dân gian địa phương.

cúng tổ tiên

 

cúng tổ tiên

Nhiều phương pháp dân gian thực sự khả thi, chẳng hạn như cúng thần, phật trong những ngày xui xẻo, cúng tổ tiên, khấn vái trước chùa chiền đều có hiệu quả. Và ngày càng có nhiều người thích đeo một số vật phẩm cầu may phù hợp với mình. Một trong những cách phổ biến là dựa vào chức năng, ví dụ như cần cải thiện tài vận thì có thể dùng cóc ngậm tiền, cóc vàng, nếu cần cải thiện tình cảm thì có thể dùng kim sa, họa tiết hoa đào, v.v. Thứ hai, sử dụng cung mệnh để xác định vật phẩm cải thiện tài vận tốt nhất và vật phẩm cầu tài lộc, nếu không chọn được hai vật phẩm đó, bạn đeo vật nào hoặc chọn vật nào mà bạn thích nhất và ưng ý nhất.

Điều thứ sáu có thể làm là: những chuyến du lịch ngắn ngày cùng Bạn bè

đi du lịch cùng bạn

 

đi du lịch cùng bạn

Đi du lịch một mình có thể không phải là điều tốt, nếu bạn đi du lịch với khoảng cách ngắn, bạn có thể được nhẹ nhõm về thể chất và tinh thần dưới sự chăm sóc lẫn nhau. Giải thích của thuật số là để thông gió cho cơ thể của bạn.

Những điều kiêng kỵ nhất khi gặp vận rủi:

1. Thay đổi công việc thường xuyên.

thay đổi công việc thường xuyên

 

thay đổi công việc thường xuyên

Một số người dường như có kim chỉ nam, không thể ngồi yên ở bất cứ đâu. Công ty này hoạt động trong vài ngày và công ty kia hoạt động trong vài ngày. Đây là một cách làm không tốt.

2. Đầu tư và quản lý tài chính.

đầu tư tài chính

 

đầu tư tài chính

Đầu tư đòi hỏi sự hợp lý và cần nhiều kinh nghiệm và may mắn. Đầu tư khi bạn đang đầy chán nản sẽ chỉ thất bại toàn tập.

3. Cho người khác vay tiền.

cho vay tiền

 

cho vay tiền

Trừ khi vận rủi của bạn không ảnh hưởng đến sự giàu có của bạn, khi đó bạn có thể sử dụng liệu pháp cho vay tiền, tương đương với giải độc. Nhưng nếu vận rủi của bạn có liên quan đến sự nghiệp và vận may về tài chính, bạn sẽ không được cho người khác vay tiền. Bộ phim "1942" nói thẳng ra là câu lạc bộ cũ do Zhang Guoli thủ vai vẫn phải lấy thức ăn từ thế giới bên ngoài để thoát khỏi nạn đói. Kết quả là anh ta là người duy nhất còn lại trong gia đình.

4. Tham gia các đám tang.

đám tang

đám tang

Theo người xưa các đám tang nên mang nhiều âm khí, luôn mang lại nhiều vận xui. Vận xui đang đeo bám bạn, Bạn cần phải tránh các đám tang nếu không muốn thêm vận xui kéo dài

5. Đánh bạc hoặc kiếm tiền.

đánh bạc

đánh bạc

Nếu bạn đi đánh bài hay kiếm tiền khi đang trong vận xui xẻo thì rất có thể trắng tay, xui xẻo lúc này rất dễ nổi máu liều ăn nhiều.

Đến với dobaoho.net Bạn không chỉ được mua đồ bảo hộ chất lượng với giá thành cạnh tranh mà dobaoho.net còn giúp Bạn chọn món đồ bảo hộ phù hợp theo cung mệnh và hợp phong thủy của Bạn. Liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0978.789.247 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

0962.212.998