Cách chọn quà cưới cảm ơn khách

Cách chọn quà cưới cảm ơn khách

cách chọn quà cưới

 

cách chọn quà cưới

Các cặp đôi mới cưới có xu hướng tặng quà cho khách mời trong đám cưới của mình, đối với các cặp đôi mới cưới, quà cưới đã dần trở thành một yếu tố quan trọng chỉ đứng sau tiệc đính hôn và lựa chọn váy cưới? Quà cưới phải tinh tế, không chỉ tặng quà mà còn phải chân thành, không nên quá đắt hay rẻ, chọn quà cưới như thế nào và gửi quà cưới như thế nào là rất quan trọng, vì vậy muốn quà cưới vừa ý thì Nếu bạn muốn đám cưới của mình để lại một dấu ấn hoàn hảo trong trí nhớ của khách mời, hãy cùng xem hướng dẫn chọn quà cưới trước.

I>Cách chn và mua quà cưới

chọn quà cưới

 

chọn quà cưới

   Các cặp vợ chồng mới cưới thường mua những món quà giống nhau theo một cách thống nhất, tuy dễ hơn nhưng lại thiếu thiết thực và không thể hiện được mong muốn của đôi tân lang tân nương. Chọn quà cưới như thế nào để có ý tưởng mới?

   Quà cưới có thể được lựa chọn theo danh tính, nhóm tuổi khác nhau của khách hoặc khoảng cách, địa lý nơi ở. Quà cưới có thể được chọn với nhiều mức giá khác nhau, chẳng hạn như phù dâu, phù rể, người đã kết hôn, lãnh đạo công ty, v.v. Những thứ bạn có thể mua sẽ tốt hơn một chút so với khách bình thường.

   Quà cưới cũng có thể được chọn theo phong cách đám cưới của bạn, hãy chọn món quà gần với phong cách đám cưới, hoặc sử dụng các yếu tố của đám cưới làm nguồn cảm hứng để chọn quà. Ví dụ, nếu đám cưới có phong cách độc đáo hơn, thì quà cưới Bạn có thể chuẩn bị những món quà nhỏ phù hợp với phong cách đám cưới; Đám cưới Việt Nam chọn một số sản phẩm như bánh kẹo nhiều màu sắc được bọc kỹ trong hộp hoặc túi nhiều màu hoặc đơn giản là một đặc sản địa phương như bánh cốm, tinh dầu vv…; những món quà kiểu phương Tây như rượu đỏ tùy chỉnh, bánh ngọt, v.v.

II> Cách tính s lượng quà cưới?

tính số lượng quà cưới

 

tính số lượng quà cưới

   Quà cưới là phải trao cho từng khách, nếu chuẩn bị không đủ số lượng khách mời thì đôi tân lang tân nương sẽ lúng túng và khách mời chắc chắn sẽ bị hụt hẫng, việc chuẩn bị quá nhiều sẽ gây lãng phí nên đôi uyên ương đang chuẩn bị quà cưới: Hãy nắm chắc số lượng Chuẩn bị quà cưới bao nhiêu là phù hợp? Cách tính số lượng quà cưới?

1. Xác định đối tượng tặng quà, đến chúc mừng khách mời và người thân, bạn bè không tham dự được đều là tân lang tân nương tặng quà. Vì vậy khi viết thư mời, tên của khách cũng được đưa vào danh sách chuẩn bị quà.

2. Bạn bè, người thân không có điều kiện đến dự đám cưới ởxa cũng là đối tượng được tặng quà, nên đưa vào danh sách tặng quà.

3. Vào ngày cưới, bạn có thể chuẩn bị thêm 10-15 món quà trong phạm vi ngân sách để tránh bị phát sinh.

III> Phương thc và thi gian tng quà

tặng quà lúc tiệc trà

 

tặng quà lúc tiệc trà

1. Nếu bạn chọn tặng quà vào ngày cưới, bạn có thể đặt quà cưới trên bàn tiệc cưới, hoặc đích thân giao cho khách khi nâng ly chúc mừng, hoặc gửi tại bàn tiệc khi đám cưới sắp kết thúc;

2. Đôi tân hôn không có thời gian chuẩn bị quà trong thời gian chuẩn bị cưới có thể lựa chọn các hình thức chuyển phát khác nhau tùy theo địa chỉ gia đình của họ hàng, bạn bè trong vòng một tháng sau đám cưới, gửi tận nơi hoặc chuyển phát nhanh. Nếu bạn sử dụng thư, tốt nhất nên gửi kèm thư cảm ơn trong gói. Nhưng thời gian gửi không thể quá muộn, nếu không đối với người khác sẽ có cảm giác không được coi trọng.

IV> Điu cm k khi tr li quà cưới

1. Khi chọn quà cưới, bạn cũng nên để ý xem có bạn bè là người dân tộc thiểu số hay bạn bè cùng tín ngưỡng đến dự đám cưới, những người này nên có một số điều kiêng kỵ đặc biệt và bạn phải chú ý khi chọn quà.

2. Chú ý đến thời hạn sử dụng của quà cưới Những món quà có thời hạn sử dụng ngắn rất dễ hết hạn sử dụng và xuống cấp, gửi đi sẽ không dễ dàng và người nhận sẽ không hài lòng, điều này sẽ làm bạn lãng phí thời gian suy nghĩ và lựa chọn kỹ lưỡng món quà. .

3. Quà tặng dù lớn nhỏ hay giá cả cũng phải có ý nghĩa tốt đẹp, để người thân, bạn bè cùng chung vui!

4. Điều quan trọng nhất cần nhớ là khi chọn quà cưới đừng quên chọn món quà thật tinh tế và chu đáo để cha mẹ tỏ lòng biết ơn.

Vậy là dobaoho.net đã giúp Bạn tìm hiểu cách tặng quà cưới cảm ơn khách mời. Nếu Bạn muốn tặng một món quà ý nghĩa và đặc biệt như các trang thiết bị bảo hộ lao động (găng tay, kính bảo hộ, nút tai chống ồn vv...) hãy alo ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0978.789.247 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

 

0962.212.998