Cách chọn Máy Khoan Từ

Cách chọn máy khoan từ

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực kết cấu thép, công nghiệp đóng tàu, đường sắt và xây dựng cầu của Việt Nam, nhiều mối liên kết giữa các kết cấu cần phải khoan, điều này đòi hỏi phải sử dụng máy khoan dễ mang theo và máy khoan từ đã xuất hiện. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy khoan từ tính khiến khách hàng không biết lựa chọn như thế nào, sau đây dobaoho.net sẽ phân tích cho các bạn một cách khách quan nhưng cũng chỉ mang tính chất tham khảo, không nhất thiết phải thay đổi quan điểm chủ quan của bạn.

cách chọn máy khoan từ

 

cách chọn máy khoan từ

Lựa chọn máy khoan từ thực chất là lựa chọn theo môi trường khoan, khả năng tài chính và ứng dụng của máy trong công việc của đơn vị mình : 

1. Nhìn chung, các công ty sẽ bỏ ra một mức giá khá cao để mua máy khoan từ nhập khẩu. Nó cũng tương đối cao nhưng đáng đồng tiền bát gạo.

2. Môi trường ứng dụng chủ yếu phụ thuộc vào việc bạn có cần khoan thủng, khoan ngược, khoan đứng hay không, giá thành của những chiếc máy khoan từ như vậy sẽ không hề rẻ. Ở Việt Nam, thực tế chưa có ý thức chú ý đến an toàn của người lao động. Nói chung, các nhà sản xuất nước ngoài thích có chức năng chống cháy nổ, đó là máy khoan từ có đế nam châm vĩnh cửu, vì loại máy khoan từ này sẽ không làm lực hút yếu đi do mất điện hoặc làm việc lâu;


3. Số lượng và độ chính xác khi khoan:

a. nói chung Nếu độ chính xác khoan không cao hoặc số lượng lỗ khoan nhỏ hơn 1000, bạn có thể chọn máy khoan từ khoảng 6tr, loại máy khoan từ này không tối ưu về ngoại hình và trọng lượng;

b. Bạn nên chọn độ chính xác khoan cao để khoan số lượng lỗ từ 1000 đến 12000. Máy khoan từ cầm tay Quaiyou chính là sản phẩm bạn đang tìm, ở đây không phải là giới thiệu sản phẩm của dobaoho.net, mà số lượng lỗ khoan càng nhiều thì độ xoay của khung máy khoan từ sẽ tăng lên, máy khoan từ có độ đồng tâm kém sẽ không thể khoan được nhiều lỗ chính xác. Thậm chí một số máy còn bị hỏng không thể sử dụng được.

máy khoan từ Quaiyou

 

máy khoan từ Quaiyou

c. Nên sử dụng máy nhập khẩu để khoan trên 12000 lỗ, đặc biệt bạn chọn máy khoan từ của Oubao, Chất lượng máy khoan từ của Oubao vẫn được giới trong nghề khen ngợi, có thể nói là tuyệt đối tin tưởng, sản phẩm đã và đang được thị trường Châu Âu tin dùng đặc biệt là Đức. Tất nhiên là những sản phẩm cao cấp của Oubao, nếu tài chính của bạn không cho phép, bạn nên mua hai chiếc máy khoan từ giá rẻ từ những nhà sản xuất ít tên tuổi hơn.

máy khoan từ Oubao

 

máy khoan từ Oubao

d. Nếu bạn muốn mua một chiếc máy khoan vượt trội so với chất lượng của máy khoan từ nhập khẩu thì hãy chọn máy khoan từ Cayken. Động cơ kích từ nối tiếp dùng trong động cơ máy khoan từ trong nước và nhập khẩu đều có chổi than, momen xoắn không ổn định, tốc độ dao động cao thấp trong quá trình hoạt động. Chổi than và mũi khoan cần được thay thế thường xuyên (vì chổi than và mũi khoan cũng mòn), máy khoan từ Cayken sử dụng động cơ không chổi than với tốc độ ổn định và momen xoắn không đổi. Không cần thay chổi than và mũi khoan. Đối với các tính năng khác, Quý khách vui lòng tham khảo trực tiếp từng dòng sản phẩm máy khoan từ của Cayken.

máy khoan từ Cayken

 

máy khoan từ Cayken

Mọi thông tin về tư vấn lựa chọn và báo giá máy khoan từ, Quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội: 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Hoàng Mai, HN

Hotline: 0962.212.998 - 0978.789.247 - 0211.361.6699

Email: bhldhoanggiang@gmail.com

0962.212.998